Phan Thị Xuân Diễn - Viết nên câu chuyện thành công

Doanh nhân
12:34 PM 17/01/2023

Nói đến phụ nữ Việt Nam ta là nói đến tinh thần dũng cảm, lòng vị tha, sự cần cù, thủy chung, đặc biệt, người phụ nữ Việt Nam còn rất tài năng và sáng tạo. Việt Nam tự hào có truyền thống lâu đời về phụ nữ tham gia hoạt động sản xuất và kinh doanh, qua đó chứng tỏ, vai trò của nữ doanh nhân trong nền kinh tế - xã hội đang ngày càng được khẳng định và lan tỏa.

Khi tiếp xúc với Phan Thị Xuân Diễn ít ai ngờ rằng, 1 cô gái nhỏ bé như vậy lại có một tinh thần kiên cường, sự kiên trì, nỗ lực và rất đáng khâm phục. Sinh ra và lớn lên ở Quảng Ngãi, chị Nam tiến để theo sự nghiệp kinh doanh và chị chọn môi trường kinh doanh công nghệ 4.0 Droppii là nơi tập trung để phát triển. Với mô hình tiên tiến, áp dụng kỹ thuật số và rất công bằng, nhân văn chị đã ghi có những thành tích ấn tượng đáng ghi nhớ.

Phan Thị Xuân Diễn – Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng - Ảnh 1.

Lại thêm một bước ngoặt nữa khi chị và gia đình phải thay đổi chỗ ở đến Phú Quốc, 1 hòn đảo xinh đẹp ở địa đầu Tổ quốc, song chị vẫn tiếp tục kinh doanh online cùng Droppii. Với mong muốn phát triển bền vững, chị đã chọn dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe không kháng sinh của Nguyên Sinh Group và chị đã gặt hái được thành công, phát triển được hệ thống lớn mạnh, giúp đỡ rất nhiều phụ nữ, các mẹ bỉm sữa có thêm nguồn thu nhập, giúp nhiều công chức Nhà nước đang có công việc ổn định để họ có thêm nguồn thu nhập thứ 2.

Phan Thị Xuân Diễn – Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng - Ảnh 2.

Những đồng đội đã cùng chị viết nên câu chuyện thành công ở Droppii, môi trường kinh doanh điện tử tiên tiến hiện nay.

Chị Phan Diễn chia sẻ: "Phụ nữ là một nửa không thể thiếu của thế giới. Nếu trước kia, công việc chính của phụ nữ là nội trợ, là hậu phương thì nay, phụ nữ có thể ra thương trường như phái mạnh, có sự mạnh mẽ, độc lập và cũng thành công không kém đàn ông. Tôi đã giúp được cho rất nhiều người có thêm nguồn thu nhập thứ 2, nhất là với dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói không với kháng sinh của Nguyên Sinh Group".

Phan Thị Xuân Diễn – Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng - Ảnh 3.

Bên cạnh thành tích trong công việc, chị Phan Diễn cũng được nhiều người ngưỡng mộ nhờ giữ được vóc dáng thon gọn cùng phong cách ăn mặc giản dị, tao nhã. Chị cho rằng, phụ nữ nên học cách yêu bản thân và chăm sóc bản thân nhiều hơn. "Là phụ nữ hãy sống như đóa hoa, dù không ai nhìn ngắm hay chiêm ngưỡng thì vẫn phải rực rỡ theo cách của mình".

Chúc cho chị ngày càng phát triển, thực hiện được những mục tiêu lớn của mình và ngày càng rực rỡ như những đóa hoa hướng dương. Nhân dịp Tết đến Xuân về chúng tôi gửi lời chúc tới chị và gia đình một năm mới An khang - Thịnh Vượng - Phát tài - Phát lộc.

Hà Châu - Vũ Trang
Ý kiến của bạn
Thu ngân sách nhà nước đến 15/6 đạt 55,6% dự toán Thu ngân sách nhà nước đến 15/6 đạt 55,6% dự toán

Thu ngân sách nhà nước đạt khá so với dự toán và tăng trưởng so với cùng kỳ. Tổng thu ngân sách nhà nước đến ngày 15/6/2024 đạt khoảng 946,1 nghìn tỷ đồng, bằng 55,6% dự toán, tăng 16,8% so với cùng kỳ năm 2023.