Phát hiện cơ sở đang gia công tái chế 324.000 bao cao su đem đi bán

Đời sống
03:48 PM 22/09/2020

Tại tỉnh Bình Dương, lực lượng chức năng đã phát hiện một cơ sở đang gia công tái chế 324.000 bao cao su để đem đi bán.

Phát hiện cơ sở đang gia công tái chế 324.000 bao cao su đem đi bán

Chiều 22/9, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương đang tạm giữ một lô hàng khủng bao cao su đã qua sử dụng đang được... tái chế.

Phát hiện cơ sở đang gia công tái chế 324.000 bao cao su đem đi bán - Ảnh 1.

Lô bao cao su đã qua sử dụng đang được tái chế.

Theo đó, ngày 19/9, Đội Quản lý thị trường số 4 (trực thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương) phối hợp với Công an phường Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên kiểm tra đột xuất khu nhà trọ tại tổ 4, đường DX12, khu phố Hóa Nhựt, phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn liên ngành phát hiện, bắt quả tang bà Phạm Thị Thanh Ngọc (33 tuổi, quê Nghệ An) đang gia công tái chế khoảng 324.000 (tương đương 360kg) bao cao su gồm bao cao su đã qua sử dụng chưa tái chế và đã tái chế.

Qua kiểm tra, bà Ngọc không chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của lô hàng.

Bà Ngọc khai nhận, cứ khoảng 30 ngày bà lại nhận một lần bao cao su đã qua sử dụng từ một người không rõ địa chỉ. Sau đó, bà Ngọc đem súc rửa, phơi khô, phân loại và dùng dương vật giả để vuốt lại, tạo hình như mới và giao hàng lại cho người trên.

Hiện số tang vật này đang được đoàn kiểm tra đã tạm giữ, chuyển về Đội Quản lý thị trường số 4 để xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Mai Anh
Ý kiến của bạn
Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn

Để tháo gỡ khó khăn cho ngành thép hiện tại, các chuyên gia cho rằng cần có giải pháp tổng thể, toàn diện và căn cơ hơn để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ ngành thép phục hồi và phát triển.