Phát triển dự án đại siêu thị MM Mega Market Việt Nam tại TP. Đà Nẵng

Địa phương
09:26 AM 22/09/2023

Ngày 20/9, UBND TP. Đà Nẵng có buổi làm việc với với đại diện lãnh đạo Công ty MM Mega Market Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch phụ trách phát triển khu vực Đông Nam Á Gary Hardy trao đổi về kế hoạch phát triển dự án đại siêu thị của Công ty MM Mega Market Việt Nam đối với Khu đất tại vị trí 4 mặt tiền Nguyễn Sinh Sắc, Lê Doãn Nha và Trần Văn Kỳ, vừa đấu giá thành công vào tháng 7/2023 với tổng diện tích 19.197m2. 

Đồng thời, phía doanh nghiệp mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ phía chính quyền thành phố để sớm triển khai đầu tư xây dựng và đưa dự án vào hoạt động.

Phát triển dự án đại siêu thị MM Mega Market Việt Nam tại TP. Đà Nẵng - Ảnh 1.

Công ty MM Mega Market Việt Nam là thương hiệu chiến lược thuộc tập đoàn đa quốc gia BJC/TCC (Thái Lan). 

Tại Việt Nam, MM Mega Market có 21 trung tâm siêu thị, 7 kho hàng, 5 trạm trung chuyển, 2 kho giao hàng trung tâm, 2 kho giao hàng tươi sống với hơn 4000 nhân viên, 2000 nhà cung cấp và hàng trăm hộ nông dân đối tác trên toàn quốc. 

Theo chiến lược của BJC, dự án đại siêu thị sắp tới sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn đại siêu thị dựa trên mô hình của BigC Thái Lan với các tiện ích vượt trội kèm theo như siêu thị, cửa hàng, nhà hàng và rạp chiếu phim... 

Đơn vị này cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phát triển bền vững; cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm chất lượng, dịch vụ, sự tiện lợi khi mua sắm ngay tại một điểm với nhiều mô hình siêu thị khác nhau. Dự án đại siêu thị mới này hứa hẹn sẽ đem lại cho người dân Đà Nẵng cũng như khách du lịch có một địa điểm thú vị để mua sắm và giải trí khi ghé đến địa phương. 

Trong thời gian tới, Công ty MM Mega Market Việt Nam tiếp tục cam kết hoạt động với triết lý kinh doanh chú trọng vào sự tín nhiệm của tập đoàn và khách hàng, luôn hướng đến các giải pháp tiên phong, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Nguyễn Tuấn
Ý kiến của bạn
Điểm đến Việt Nam được khách quốc tế tìm kiếm tăng 298% Điểm đến Việt Nam được khách quốc tế tìm kiếm tăng 298%

Dữ liệu từ nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda cho thấy, xu hướng tìm kiếm điểm du lịch của du khách quốc tế và cả du khách Việt tăng đến 298% so với cùng kỳ năm trước.