Phía Tây Bắc Bộ tiếp tục có mưa dông rải rác

Sự kiện
10:08 AM 29/03/2022

Hiện vùng hội tụ trên cao vẫn tồn tại trên khu vực phía Tây Bắc Bộ và tiếp tục gây mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to và dông mạnh.

Đêm về sáng ngày 29/3, vùng hội tụ gió trên cao gây thời tiết xấu đã hình thành nhanh chóng trên khu vực phía Tây Bắc Bộ. Các tỉnh thành tại đây có mưa, mưa rào đều khắp và dông rải rác. Một số nơi có mưa vừa như Mường Khoa (Lai Châu) 28,4mm; Võ Lao (Lào Cai) 37,6mm; Dụ Hạ (Yên Bái) 39mm. Thân Thuộc (Lai Châu) 39,4mm; Mường Chà (Điện Biên) trội hơn 42,8mm; Si Pha Phìn (Điện Biên) 47,4mm; Tân Uyên (Lai Châu) có mưa to 53,6mm.

Phía Tây Bắc Bộ tiếp tục hứng mưa dông rải rác - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hiện vùng hội tụ trên cao vẫn tồn tại trên khu vực phía Tây Bắc Bộ và tiếp tục gây mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to và dông mạnh. Người dân phía Tây Bắc Bộ cần đề phòng mưa đá, gió giật mạnh, lốc tố, sét đánh khi trời có mưa dông có thể xảy ra gây thiệt hại bất ngờ.

Trong khi đó, phía Đông Bắc Bộ do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh suy yếu nên thời tiết chỉ có mưa nhỏ vài nơi. Ngày hôm nay (29/3), nhiệt độ vẫn trong tình trạng gia tăng nhẹ.

Hải Minh
Ý kiến của bạn
Bình luận
Hội Marketing Việt Nam tổ chức Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Marketing Việt Nam tổ chức Kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 9/12 sắp tới, Hội Marketing Việt Nam (VMA) sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Đây là sự kiện có ý nghĩa, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của Hội trong 20 năm qua.