Phú Thọ: Bắt giữ gần 40 đối tượng bay lắc trong quán Karaoke

Địa phương
03:07 PM 10/06/2021

Mới đây, thông tin từ Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị đã bắt gần 40 đối tượng nam nữ đang bay lắc trong quán Karaoke Trình Cường ở huyện Tam Nông, bất chấp các quy định phòng chống dịch Covid 19.

Cụ thể, vào hồi 1h40p ngày 7/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ tiến hành kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang gần 40 đối tượng nam nữ đang "bay lắc" tại phòng Vip 1, Vip 2, Vip 5 của quán Karaoke Trình Cường thuộc khu 13 xã Dân Quyền (huyện Tam Nông, Phú Thọ)

Đối tượng đứng ra tổ chức là Nguyễn Văn Thuận (sinh năm 1993, trú tại khu 13 xã Dân Quyền, huyện Tam Nông) là quản lý của quán Karaoke Trình Cường.

Phú Thọ:  Bắt giữ gần 40 đối tượng bay lắc trong quán Karaoke - Ảnh 1.

Các đối tượng tại Cơ quan công an. (Nguồn: Công an tỉnh Phú Thọ)

Tại hiện trường, cơ quan đã thu giữ tại chỗ nhiều dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy. Qua xét nghiệm nhanh với nước tiểu, phát hiện 15 đối tượng dương tính với ma túy.

Được biết, quán karaoke Trình Cường do vợ chồng Nguyễn Trọng Trình (SN 1969) và Phạm Thị Cường (SN 1972, trú tại khu 13 xã Dân Quyền, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) làm chủ. Quán được xây dựng từ năm 2019, vợ chồng Trình Cường đã thuê Nguyễn Tiến Thành (SN 1988) và Nguyễn Văn Thuận (SN 1990, đều ở khu 12, xã Dân Quyền, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) làm nhân viên quản lý.

Từ tháng 4, mặc dù UBND tỉnh Phú Thọ đã có văn bản chỉ đạo dừng hoạt động kinh doanh karaoke để phòng dịch Covid-19, nhưng vợ chồng Trình Cường vẫn cho khách thuê phòng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Để tránh việc phát hiện của lực lượng chức năng, quán Karaoke Trình Cường nhận khách và có hệ thống cảnh giới hết sức tinh vi. Khi khách có nhu cầu thuê phòng để bay lắc, hai nhân viên quản lý đều phải báo cáo và được sự đồng ý của vợ chồng Nguyễn Trọng Trình. Đối với các khách có nhu cầu cần nhân viên nữ phục vụ việc bay lắc, Thuận và Thành sẽ liên hệ với các đối tượng chuyên dẫn dắt đã quen từ trước.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã có đủ căn cứ xử lý hình sự đối với 9 đối tượng về tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" và tiếp tục điều tra mở rộng.

Thu Hường
Ý kiến của bạn
Bình luận