Phú Thọ: Nhân viên y tế nhặt được ví tiền trả lại bệnh nhân

Địa phương
09:47 AM 04/01/2023

Vừa qua, chị Trần Thị Mai - nhân viên phòng điều dưỡng quản lý chất lượng Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh đã nhặt được và trả cho bệnh nhân 1 chiếc ví có tổng tiền mặt 2 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân.

Vừa qua, chị Trần Thị Mai - nhân viên bộ phận Chăm sóc khách hàng – Trung tâm y tế huyện Phù Ninh đã nhặt được 1 chiếc ví, trong ví có tổng tiền mặt 2 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân. Dựa vào giấy tờ tùy thân, bộ phận Chăm sóc khách hàng đã tìm được chủ nhân của chiếc ví bị đánh rơi khi đi thăm khám tại Trung tâm. Bộ phận Chăm sóc khách hàng đã nhanh chóng bàn giao lại tài sản bị đánh rơi cho quý bệnh nhân trong niềm hạnh phúc hân hoan.

Phú Thọ: Nhân viên y tế nhặt được ví tiền 2 triệu đồng trả lại bệnh nhân  - Ảnh 1.

Chị Trần Thị Mai - nhân viên phòng điều dưỡng quản lý chất lượng Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh đã nhặt được và trả cho bệnh nhân 1 chiếc ví có tổng tiền mặt 2 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân.

Việc làm ý nghĩa của bộ phận Chăm sóc khách hàng là một trong số rất nhiều hành động đẹp của nhân viên y tế TTYT huyện Phù Ninh. Từ trước đến nay, Trung tâm đã ghi nhận nhiều trường hợp bệnh nhân khi đến khám bệnh và điều trị tại Trung tâm đã đánh rơi giấy tờ quan trọng, tiền mặt với số lượng lớn được nhân viên y tế, đội ngũ vệ sĩ nhặt được và trả lại cho người mất.

Những hành động đẹp đẽ đó càng tôn vinh vẻ đẹp đạo đức của nghề y cao quý, với mục đích sâu sắc "Hướng tới sự hài lòng người bệnh" mà đội ngũ nhân viên y tế TTYT huyện Phù Ninh luôn luôn hướng đến. Câu chuyện này sẽ góp phần tô đẹp thêm hình ảnh nhân viên y tế trong lòng người dân, truyền thêm cảm hứng mạnh mẽ về những điều tử tế, tốt đẹp trong xã hội.

Thu Hường
Ý kiến của bạn