Phú Thọ: Phát hiện 3 trường hợp người Lào Cai dương tính với Covid-19 khi trở về từ Bình Dương

Địa phương
11:05 PM 01/08/2021

Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Phú Thọ, bằng phương pháp test nhanh kháng nguyên, tỉnh này vừa phát hiện thêm 3 trong 4 trường hợp dương tính với Sars-Cov-2. Đó là những người Lào Cai trở về từ Bình Dương và bị tai nan giao thông tại địa phận xã Xuân Áng (huyện Hạ Hòa, Phú Thọ).

Đây là 4 trường hợp lao động người Lào Cai trở về từ Bình Dương, khi qua địa phận xã Xuân Áng (huyện Hạ Hòa, Phú Thọ) thì bị tai nạn giao thông khiến một người bị thương nặng. Ngay lập tức, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm nhiệm vụ. Đồng thời lấy mẫu xét nghiệm test nhanh Sars-Cov-2 cả 4 trường hợp, kết quả có 3 người dương tính với Sars-Cov-2.

Phú Thọ: Phát hiện 3 trường hợp người Lào Cai từ Bình Dương trở về dương tính với Covid 19 qua test nhanh  - Ảnh 1.

Phú Thọ phát hiện thêm 3 trường hợp dương tính với Sars-Cov-2 qua test nhanh.

Hiện cả 3 trường hợp đã được chuyển về trung tâm cách ly tập trung của tỉnh Phú Thọ, để cách ly và lấy mẫu xét nghiệm khẳng định. Một trường hợp bị tai nạn nặng đang được điều trị tại khu cách ly đặc biệt Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Qua rà soát, xác định được 21 trường hợp liên quan đều được lấy mẫu, chờ kết quả xét nghiệm và đưa đi cách ly tập trung riêng biệt tại Trung tâm Y tế huyện Hạ Hòa, Phú Thọ. 

Thu Hường
Ý kiến của bạn
Bình luận