Phú Thọ: Phó Trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hóa đuối nước tử vong

Xã hội
09:24 AM 22/07/2021
Tối ngày 21/7, tại đập Chắt, xã Phú Khê (Cẩm Khê, Phú Thọ) xảy ra vụ đuối nước khiến Phó Trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện Cẩm Khê tử vong, một số người đi cùng đoàn may mắn thoát nạn.

Sáng 22/7, thông tin nhanh với phóng viên, lãnh đạo UBND xã Phú Khê (huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) cho biết, khoảng 21h30 ngày 21/7, tại đập Chắt, xã Phú Khê xảy ra vụ đuối nước khiến Phó Trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện Cẩm Khê tử vong.

Cụ thể, vào thời gian trên, khi ông Hoàng T. (Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Khê) và bà Nguyễn Thị T. (Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cẩm Khê) cùng nhiều người khác bơi thuyền ra đập Chắt thì bất ngờ thuyền bị lật.

Phú Thọ: Phó Trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hóa đuối nước tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Bá Phan)

Ngay sau khi sự việc xảy ra, mọi người đã hô hoán người dân tìm kiếm. Đến hơn 23h cùng ngày, đội cứu hộ của tỉnh Phú Thọ đến mới vớt được thi thể của 2 nạn nhân.

Vị lãnh đạo cho biết thêm, nơi xảy ra vụ đuối nước là đập thuỷ lợi của xã, trong đoàn có vài người khác nhưng không có thành viên của UBND xã.

Vị lãnh đạo UBND xã cho biết, hiện công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đặng Thủy
Ý kiến của bạn
Bình luận
Kiệt quệ vì Covid-19: Hàng không tư nhân 'tự sinh', nhưng rất cần hỗ trợ của Chính phủ để không 'tự diệt'

Kiệt quệ vì Covid-19: Hàng không tư nhân 'tự sinh', nhưng rất cần hỗ trợ của Chính phủ để không 'tự diệt'

Cuối tháng 6, Chính phủ Việt Nam đã ban hành Nghị quyết 194 về các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho Vietnam Airlines vì Covid-19 với gói hỗ trợ lên đến 12.000 tỷ đồng. Điều này đặt ra câu hỏi, liệu Việt Nam có đang bỏ lỡ Bamboo Airways hay Vietjet Air, các hãng hàng không tư nhân đang đóng góp lớn cho nền kinh tế Việt Nam.