Phú Thọ: Tổ chức cuộc đua bơi chải mở rộng 2022 trên hồ Công viên Văn Lang

Văn hóa
11:59 AM 09/04/2022

Sáng 9/4 (tức ngày 9/3 âm lịch), tại hồ Công viên Văn Lang, Tp. Việt Trì, Ban Tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2022 tổ chức hội bơi chải mở rộng năm 2022.

Tham gia bơi chải có trên 150 vận động viên đến từ 7 đội chải gồm: Đội chải huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La), đội chải huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc); các đội chải huyện Thanh Thủy, Cẩm Khê, Tam, Đoan Hùng, thành phố Việt Trì (Phú Thọ).

Phú Thọ: Tổ chức cuộc đua bơi chải mở rộng 2022 trên hồ Công viên Văn Lang - Ảnh 1.

Đội huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) giành giải Nhất.

Giải năm nay tiếp tục được tổ chức theo Luật thi đấu thuyền chải do Tổng cục thể dục thể thao ban hành và các quy định chuyên môn của Liên đoàn đua thuyền Việt Nam. Các chặng đua được bốc thăm, sắp xếp, điều hành bởi các trọng tài cấp Quốc tế và Quốc gia. Tổng cự ly đường bơi là 2,6km.

Phú Thọ: Tổ chức cuộc đua bơi chải mở rộng 2022 trên hồ Công viên Văn Lang - Ảnh 2.

Phú Thọ: Tổ chức cuộc đua bơi chải mở rộng 2022 trên hồ Công viên Văn Lang - Ảnh 3.

Với tinh thần thể thao và những màn tranh đua quyết liệt, giải Nhất thuộc về đội Quỳnh Nhai (Sơn La), giải Nhì thuộc về đội chải Việt Trì; đồng giải Ba thuộc về đội chải huyện Thanh Thủy và Tam Nông; đồng giải khuyến khích là 6 đội: Cẩm Khê, Đoan Hùng, Việt Trì 2 (xã Sông Lô), Việt Trì 3 (xã Trưng Vương), Việt Trì 4 (xã Phượng Lâu) và huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Thu Hường
Ý kiến của bạn
Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết

Thực hành ESG, cũng như triển khai các mô hình kinh doanh bền vững và tăng trưởng xanh nói chung, không chỉ là xu thế, mà còn là điều kiện bắt buộc. Nhiều đối tác thương mại, đầu tư lớn của Việt Nam hiện nay đều đã có những yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề này.