Phú Thọ: Trường Cao đẳng Cơ điện tổ chức "Xuân yêu thương, Tết sum vầy" năm 2024

Địa phương
10:39 AM 01/02/2024

Phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, sáng 31/01/2024, Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ (PCEM) tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết sum Vầy” năm 2024 cho những HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Đến dự với chương trình có cô Trần Thị Thuý Lan - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Đức Vũ - Phó bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên đang theo học tại nhà trường.

Phú Thọ: Trường Cao đẳng Cơ điện tổ chức "Xuân yêu thương, Tết sum vầy" năm 2024- Ảnh 1.

Toàn cảnh hội nghị.

Cô Trần Thị Thuý Lan - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ giảng viên trong Nhà trường gửi đến các bạn học sinh, sinh viên cũng như toàn thể gia đình các em lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, đón Tết ấm áp, vui vẻ, an toàn, chúc các em học sinh, sinh viên đón một mùa xuân mới mạnh khỏe, tràn đầy niềm tin yêu và có một kỳ học mới thành công tốt đẹp.

Phú Thọ: Trường Cao đẳng Cơ điện tổ chức "Xuân yêu thương, Tết sum vầy" năm 2024- Ảnh 2.

Cô Trần Thị Thuý Lan - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trường nhà trường gửi lời chúc đến toàn thể học sinh, sinh viên.

Tại chương trình này, nhà trường đã trao tặng những phần học bổng dành cho các bạn học sinh sinh viên nghèo vượt khó, tích cực trong học tập và rèn luyện; các phần quà từ các nhà tài trợ/doanh nghiêp cho HSSV nhà trường.

Phú Thọ: Trường Cao đẳng Cơ điện tổ chức "Xuân yêu thương, Tết sum vầy" năm 2024- Ảnh 3.

Phú Thọ: Trường Cao đẳng Cơ điện tổ chức "Xuân yêu thương, Tết sum vầy" năm 2024- Ảnh 4.

Chương trình đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người đặc biệt là các em học sinh, sinh viên; hình ảnh vượt khó vươn lên của các em trong buổi lễ là những tấm gương sáng, những hình ảnh đẹp tiêu biểu của HSSV Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ. Trong quá trình học tập ở trường, bên cạnh sự dạy dỗ, các em còn luôn nhận được sự sẻ chia, giúp đỡ tận tình và đầy trách nhiệm từ Nhà trường, các thầy cô giáo và các tổ chức xã hội. Có thể nói, đây là những món quà có ý nghĩa hết sức thiết thực, là nguồn động viên khích lệ để các em vượt lên hoàn cảnh, cố gắng học tập và rèn luyện tốt, chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường lập thân, lập nghiệp sau khi ra trường.

Phú Thọ: Trường Cao đẳng Cơ điện tổ chức "Xuân yêu thương, Tết sum vầy" năm 2024- Ảnh 5.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, xin kính chúc quý thầy cô, các cán bộ viên chức, tập thể các em học sinh, sinh viên và những người luôn quan tâm, theo dõi và ủng hộ nhà trường lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Thu Hường
Ý kiến của bạn
Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc

Kim ngạch xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc trong quý I/2024 ước đạt 254 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho ngành hàng sầu riêng Việt Nam.