Phú Thọ: Trường PCEM tham gia Phiên giao dịch việc làm tại Hạ Hòa

Địa phương
03:27 PM 08/11/2022

Sáng 07/11/2022, Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ (PCEM) đã tham gia Phiên giao dịch việc làm dành cho học sinh trên địa bàn huyện Hạ Hoà, Phú Thọ do Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Phú Thọ tổ chức tại Trường THPT Xuân Áng.

Phiên giao dịch việc làm có trên 30 công ty, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với nhu cầu tuyển dụng trên 400 vị trí làm việc với các ngành nghề và nhiều đơn hàng làm việc ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc)…

Tại đây, Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ (PCEM) đã tư vấn các ngành/nghề và giới thiệu các thiết bị đào tạo cho học sinh trải nghiệm.

Phiên giao dịch việc làm đã thu hút hơn 800 bạn học sinh tham gia tìm hiểu về học nghề và tham quan các mô hình đào tạo. Sự kiện đã giúp các bạn học sinh hiểu rõ những thách thức về cơ hội nghề nghiệp để lựa chọn cho phù hợp, được tìm hiểu kỹ hơn về nhu cầu của nhà tuyển dụng, thị trường lao động… Đây cũng là điều kiện thuận lợi giúp học sinh có nhiều cơ hội để tìm hiểu về các nghề đang có nhu cầu tuyển dụng lớn để các em có thêm hứng thú, động lực và lựa chọn.

Một số hình ảnh tại phiên giao dịch việc làm:

Pcem tham gia sàn giao dihcj việc làm tại Hạ Hòa - Phú Thọ - Ảnh 1.

Pcem tham gia sàn giao dihcj việc làm tại Hạ Hòa - Phú Thọ - Ảnh 2.

Đại biểu tham quan gian hàng của PCEM.

Pcem tham gia sàn giao dihcj việc làm tại Hạ Hòa - Phú Thọ - Ảnh 3.

Pcem tham gia sàn giao dihcj việc làm tại Hạ Hòa - Phú Thọ - Ảnh 4.

Các bạn học sinh tham quan, trải nghiệm trên các thiết bị học tập nghề Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí, nghề Hàn.

Pcem tham gia sàn giao dihcj việc làm tại Hạ Hòa - Phú Thọ - Ảnh 5.

Pcem tham gia sàn giao dihcj việc làm tại Hạ Hòa - Phú Thọ - Ảnh 6.

Sinh viên nhà trường giới thiệu trên mô hình thiết bị các nghề.

 

Nghĩa Đồng
Ý kiến của bạn
Bình luận
Khai mạc Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023 ''Kết nối di sản phát triển du lịch'' Khai mạc Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023 ''Kết nối di sản phát triển du lịch''

Tối 24/3, tại Khu vực vườn hoa đền Bà Kiệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, dưới sự chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Hà Nội đã khai mạc Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023 với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch”.