Phường Hiệp Phú: Khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Địa phương
11:20 AM 26/05/2023

Vừa qua, phường Hiệp Phú. TP. Thủ Đức đã tổ chức buổi truyền thông, khám bệnh, phát thuốc, tư vấn chăm sóc sức khỏe, tặng quà cho 200 người cao tuổi, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường (tại điểm Trạm y tế là 150 người, khám và tặng quà tại nhà cho các cụ già yếu là 50 người).

Được biết, đây là hoạt động thường niên được thực hiện tại phường Hiệp Phú với ý nghĩa nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò, trách nhiệm và tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe, đem lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho người dân, đặc biệt là quan tâm chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, người khuyết tật trên địa bàn phường.

Phường Hiệp Phú – TP. Thủ Đức: Khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho người cao tuổi, người khuyết tật khó khăn năm 2023 - Ảnh 1.

Dịp này, phường cũng đã vận động trao tặng 200 phần quà cho các cụ đến khám sức khỏe, bao gồm 01 phần ăn sáng, 01 phần bánh và các nhu yếu phẩm, ước tính mỗi phần trị giá 200.000 đồng và tổng kinh phí tổ chức chương trình trên là hơn 60.000.000 đồng.

Phường Hiệp Phú – TP. Thủ Đức: Khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho người cao tuổi, người khuyết tật khó khăn năm 2023 - Ảnh 2.

HD
Ý kiến của bạn
Chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ đối thoại với công nhân lao động Chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ đối thoại với công nhân lao động

Ngày 23/5, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh sẽ gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động tại Công ty cổ phần Thuốc lá Thăng Long (Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội).