Phường Linh Xuân: Họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam

Địa phương
09:50 AM 19/11/2022

Hội Chữ thập đỏ phường Linh Xuân - TP. Thủ Đức (TPHCM) vừa tổ chức kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2022); tổng kết hoạt động Hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2022. Qua đó, kịp thời biểu dương, khen thưởng các gương “Hoa việc thiện”, gương cán bộ hội viên tích cực trong hoạt động hội và phong trào Chữ thập đỏ trong năm qua.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Thái Thanh Thuận - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Linh Xuân đã ôn lại truyền thống 76 năm ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2022), báo cáo kết quả hoạt động Hội trong năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình, Đồng chí Đỗ Hoàng Giang - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường ghi nhận những kết quả tốt đẹp mà Hội chữ thập đỏ phường đã đạt được trong những năm qua; riêng năm 2022 đã thực hiện tốt phong trào hiến máu tình nguyện, các hoạt động nhân đạo xã hội được phát huy cao độ, góp phần chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, góp phần thực hiện công tác giảm nghèo bền vững và thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng trên địa bàn phường. Đồng chí nhấn mạnh, mong mỏi rằng, tập thể Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ phường tiếp tục phát huy những mặt tích cực, khắc phục những hạn chế, khó khăn tồn tại, năng động sáng tạo và đoàn kết, thống nhất, tiếp tục giữ vững thành tích trong những năm tiếp theo.

Khen thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2022 (ảnh internet)

Dịp này, Ủy ban nhân dân phường Linh Xuân cũng đã khen thưởng, biểu dương 5 cá nhân và 7 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2022. Bên cạnh đó, nhằm tri ân những Mạnh thường quân đã hỗ trợ thường xuyên cho hoạt động của Hội, Đảng ủy - UBND phường cũng đã trao hoa, quà biểu dương 04 Gương "Hoa việc thiện" cho các cá nhân đã luôn đồng hành cùng tổ chức Hội trong nhiều năm qua. Đây là những tấm gương tiêu biểu, thầm lặng, luôn đóng góp tâm sức cho công tác nhân đạo từ thiện tại địa phương và tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

PV (t/h)
Ý kiến của bạn