Phương Trang lọt Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu và dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022

Doanh nghiệp
10:06 AM 19/07/2022

Công ty Phương Trang vừa lọt "Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu và Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022 " do Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam tổ chức thường niên, nhằm thúc đẩy chiến lược xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng thời tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng, được xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

Lễ công bố diễn ra sáng 16/07, tại Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ Nhà Hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. Sự kiện nhận được sự quan tâm và tham dự của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước Trung ương và lãnh đạo của các tổ chức quốc tế, các cơ quan thông tấn báo chí và được Truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1).

Danh hiệu "Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu và Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022" một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của Công ty Phương Trang. Bằng sức mạnh nội tại cùng sự cải tiến không ngừng về chất lượng, sản phẩm dịch vụ đã mang lại sự tin dùng của hàng triệu khách hàng, giúp Phương Trang khẳng định năng lực vượt trội trong ngành vận tải hành khách và logistics, tạo nền tảng vững chắc để tiếp tục bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

PHƯƠNG TRANG ĐẠT “TOP 10 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VÀ DỊCH VỤ VÀNG VIỆT NAM NĂM 2022” - Ảnh 1.

111 chuyến xe 0d đưa bà con TP.HCM về Lâm Đồng giữa đại dịch

Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực vận tải hành khách và logistics tại Việt Nam. Công ty sở hữu hơn 2.000 đầu xe các loại, với đường lối kinh doanh uy tín và chất lượng, cùng phương châm phục vụ "Chất lượng là danh dự", luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Phương Trang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của đông đảo khách hàng, được khách hàng và lãnh đạo chính quyền các cấp dành nhiều lời khen và đánh giá cao.

Năm 2021 vừa qua, những khó khăn của dịch bệnh ảnh hưởng đến nền kinh tế đất nước đã tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao, FUTA Bus Lines đã vượt qua được rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành sứ mệnh "Trả ơn đất nước - Đóng góp cộng đồng". Các chuyến xe của sứ mệnh "Trả ơn đất nước - Đóng góp cộng đồng" là nỗ lực của Phương Trang để kết nối giao thông liên tỉnh với TPHCM, thúc đẩy giao thương, kích thích hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng vào công cuộc khôi phục kinh tế trong bình thường mới và thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ.

Những nỗ lực không ngừng nghỉ góp phần giúp thương hiệu FUTA Bus Lines của Phương Trang nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu như: Thương hiệu số 1 Việt Nam, Top 5 công ty uy tín ngành vận tải và logistics, Top 10 thương hiệu chất lượng châu Á, Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương, Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng - thương hiệu cạnh tranh. 

Trong năm thứ 9 của giải Vô Lăng Vàng do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức vừa qua, với chủ đề "Cung đường bình an, chuyến xe tình nghĩa", Công ty Phương Trang đã nhận nhiều giải thưởng cao như: giải Vô Lăng Vàng, "Văn hóa giao thông" cho tập thể và các cá nhân... Gần đây, Công ty TNHH Phương Trang Đà Lạt - thành viên của Tập đoàn FUTA Group, được nhận Huân chương lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng vì có những thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

PHƯƠNG TRANG ĐẠT “TOP 10 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VÀ DỊCH VỤ VÀNG VIỆT NAM NĂM 2022” - Ảnh 2.

Ứng dụng FUTA app – Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group đang phát triển.

Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang FUTA Bus Lines đang sở hữu hơn 2.000 đầu xe các loại, khai thác trên 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định, cùng hàng trăm phòng vé và trạm trung chuyển trên khắp cả nước. Trung bình mỗi năm vận chuyển trên 20 triệu lượt hành khách. Đây cũng là cơ sở phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ phục vụ ngành vận tải hành khách và hàng hóa khác của tập đoàn như: Taxi - FUTA Taxi, logistics và dịch vụ chuyển phát nhanh bưu kiện hàng hóa - FUTA Express, các bến xe và các trạm dừng chân khác...

Đối với mảng vận tải hành khách công cộng - FUTA City Bus, Công ty cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines đang khai thác tại 7 tỉnh thành: Đồng Tháp, Lâm Đồng, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Cần Thơ, An Giang và Ninh Thuận. Tiếp theo năm 2022, công ty sẽ đưa vào khai thác các tuyến xe buýt mới trên địa bàn các tỉnh thành gồm: TP.HCM, tỉnh Vĩnh Long, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Tiền Giang và tỉnh Bạc Liêu...

PHƯƠNG TRANG ĐẠT “TOP 10 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VÀ DỊCH VỤ VÀNG VIỆT NAM NĂM 2022” - Ảnh 3.

Cùng việc phát triển, mở rộng mạng lưới, tuyến mới và đầu tư vào những dòng xe chất lượng cao, Phương Trang còn tập trung áp dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh. Khách hàng hiện có thể dễ dàng mua vé, gọi xe và thanh toán linh hoạt chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng FUTA (FUTA App) cũng như tận hưởng các chương trình ưu đãi từ đối tác của Phương Trang trong từng thời điểm.

Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group đã và đang nỗ lực thực hiện tốt vai trò của mình để mang lại cho khách hàng những dịch vụ ngày càng tốt hơn, tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trên toàn quốc

Huỳnh Mạnh
Ý kiến của bạn
Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc

Kim ngạch xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc trong quý I/2024 ước đạt 254 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho ngành hàng sầu riêng Việt Nam.