Phương Tùng Luxury Store khai trương cơ sở 2 tại Cần Thơ

Địa phương
01:01 PM 08/07/2023

Ngày 8/7, Công ty Cổ phần Đầu tư công nghệ Phương Tùng (Công ty Phương Tùng) đã khai trương SHOP LUXURY Phương Tùng, tại địa chỉ 140-142 Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Đây là một dấu mốc quan trọng mang tính chiến lược trong hành trình mở rộng hệ thống Phương Tùng Luxury Store của Công ty Phương Tùng, đáp ứng nhu cầu mua sắm lớn của người dân miền Tây. 

Các đại biểu tham dự lễ khai trương Phương Tùng Luxury Store 2.

Các đại biểu tham dự lễ khai trương Phương Tùng Luxury Store 2.

Với tư cách đại lý uỷ quyền của Apple tại Việt Nam, đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi, Dell, Asus... Phương Tùng Luxury Store sẽ là điểm đến lý tưởng khi có nhu cầu mua sắm thiết bị công nghệ chính hãng. Chuỗi cửa hàng không chỉ cung cấp các sản phẩm điện thoại, laptop mà còn có các thiết bị công nghệ khác như máy hút bụi, máy lọc không khí, loa, đồng hồ thông minh, camera, tivi, máy lạnh... cho khách hàng miền Tây.

Phương Tùng Luxury Store khai trương cơ sở 2 tại Cần Thơ - Ảnh 2.

Các đại biểu cắt băng khai trương Phương Tùng Luxury Store 2 của Công ty Cổ phần Đầu tư công nghệ Phương Tùng.

Các đại biểu cắt băng khai trương Phương Tùng Luxury Store 2 của Công ty Cổ phần Đầu tư công nghệ Phương Tùng.

Theo ông Lê Công Tùng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư công nghệ Phương Tùng cho biết, Phương Tùng Luxury Store tại địa chỉ 140-142 Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ là cửa hàng thứ 2 trong SHOP LUXURY Phương Tùng trên địa bàn Cần Thơ. 

Phương Tùng Luxury Store là điểm đến lý tưởng cho người dân Miền tây có nhu cầu mua sắm thiết bị công nghệ chính hãng.

Ông Lê Công Tùng cho biết thêm, cửa hàng mới có không gian mua sắm hiện đại, rộng thoáng, các sản phẩm chính hãng đa dạng được sắp xếp bài trí chuyên nghiệp để khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Văn Dương - Hồng Ân
Ý kiến của bạn