PPC An Thịnh trao tặng máy móc, hoá chất cho TP. Đà Nẵng chống dịch Covid- 19

Doanh nghiệp - Doanh nhân
04:38 PM 20/08/2020

Trước tình hình dịch bệnh Covid- 19 bùng phát tại Đà Nẵng, trung tuần tháng 8 vừa qua, ông Phạm Ngọc Bình, Phó Chủ Tịch HĐQT đã thay mặt lãnh đạo và cán bộ CNV Tập đoàn PPC An Thịnh (PPC An Thịnh) đã trao tặng 4 máy phân tích khí máu ABL80 FLEX-RADIOMETER do Mỹ sản xuất năm 2019 - 2020 đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485-2016.

PPC An Thịnh Trao Tặng Máy Móc, Hoá Chất Cho TP. Đà Nẵng Chống Dịch Covid- 19 - Ảnh 1.

Ông Phạm Ngọc Bình – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn PPC An Thịnh trao tặng thiết bị y tế cho lãnh đạo TP Đà Nẵng.

Trước tình hình dịch bệnh Covid- 19 bùng phát tại Đà Nẵng, trung tuần tháng 8 vừa qua, ông Phạm Ngọc Bình, Phó Chủ Tịch HĐQT đã thay mặt lãnh đạo và cán bộ CNV Tập đoàn PPC An Thịnh (PPC An Thịnh) đã trao tặng 4 máy phân tích khí máu ABL80 FLEX-RADIOMETER do Mỹ sản xuất năm 2019 - 2020 đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485-2016; 4 bộ hoá chất kèm 300 test tương ứng với từng máy; 8 máy truyền dịch Infusomatp của Đức với tổng trị giá 2 tỷ đồng cho 4 Bệnh viện là Bệnh viện dã chiến Hoà Vang, Bệnh viện Phụ sản – Nhi, Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

Trước đó, PPC An Thịnh đã có công văn số 505/2020/ATĐN-PC do ông Nguyễn Kháng Chiến, Chủ tịch HĐQT. kí gửi UBND TP. Đà Nẵng với nội dung: Với mong muốn góp phần chung tay cùng địa phương trong công tác đẩy lùi dịch bệnh CoV 19, PPC An Thịnh Đà Nẵng xin tặng thiết bị y tế hỗ trợ điều trị và phòng chống dịch cho các bệnh viện tuyến đầu của thành phố.

PPC An Thịnh Trao Tặng Máy Móc, Hoá Chất Cho TP. Đà Nẵng Chống Dịch Covid- 19 - Ảnh 2.

Ảnh trao thiết bị y tế cho Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang.

PPC An Thịnh là chủ đầu tư Dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* Wyndham Soleil Danang, công trình được coi là biểu tượng mới của TP. Đà Nẵng, nằm trên giao lộ triệu đô Phạm Văn Đồng - Võ Nguyên Giáp mà DN&TT đã từng giới thiệu với bạn đọc nhân dịp chủ đầu tư dự án tổ chức ký kết hợp tác với một số đối tác khai thác kinh doanh tại Hà Nội vào cuối tháng 5/2020 vừa qua.

PPC An Thịnh Trao Tặng Máy Móc, Hoá Chất Cho TP. Đà Nẵng Chống Dịch Covid- 19 - Ảnh 3.

Ảnh trao thiết bị y tế cho Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

Dự án bao gồm 4 Toà tháp cao từ 50 -5 7 tầng, có tầm nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê. Dự án đã đạt 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc (kiến trúc hình những rặng san hô và những con sóng biển, 2 bể bơi vô cực trong đó có bể bơi tại tầng cao nhất của Toà tháp, 2 cầu kính nối giữa 4 toà tháp có thể check in từ tầm cao, thang máy Panaroma để ngắm trọn biển Đông trên từng cao độ…). Wyndham Soleil Danang cũng giữ kỉ lục dự án có nhiều thang máy nhất Việt Nam (21 thang) và BĐS ven biển cao tầng nhất miền Trung, đơn vị quản lý vận hành là Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Hotel. Wyndham Soleil Danang đang khuynh đảo giới đầu tư BĐS. trong nước và các nhà đầu tư Việt kiều vì vị trí "vàng" và kiến trúc độc đáo, tinh tế, đặc biệt tiềm năng tài chính vững chắc của Chủ đầu tư khi Tháp Ethereal được xây dựng hoàn thiện xong mới đưa ra kinh doanh.

PPC An Thịnh Trao Tặng Máy Móc, Hoá Chất Cho TP. Đà Nẵng Chống Dịch Covid- 19 - Ảnh 4.

Ảnh trao thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhi Đà Nẵng.

PPC An Thịnh từng có nhiều các chương trình thiện nguyện hằng năm như: Chương trình Xuân vùng cao 2017, Chương trình trao tặng các phần quà tết đến đồng bào dân tộc khó khăn tại các tỉnh Cao Bằng - Điện Biên - Hà Giang; Chương trình Ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt tại Quảng Bình năm 2017; Hành trình tri ân, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang đường 9…; Đại lễ tri ân, cầu siêu tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ hi sinh trong trận chiến tại Làng Vây, Quảng Trị… Năm 2019, Tập đoàn đã tài trợ chính cho chương trình thiện nguyện Chạy vì người bệnh Parkinson do Bệnh viện Việt Đức tổ chức thu hút sự quan tâm lớn của người dân.

PCT HĐQT Tập đoàn PPC An Thịnh Phạm Ngọc Bình chia sẻ: "Là đơn vị hoạt động và phát triển tại TP. Đà Nẵng, chúng tôi đã được UBND TP cũng như người dân ở đây tạo điều kiện, yêu thương. Trước tình hình bùng phát dịch bệnh Covid- 19 tại TP, chúng tôi nhận thấy rằng phải có trách nhiệm chung sức cùng UBND TP, góp phần cùng các y bác sỹ ở những bệnh viện tuyến đầu đẩy lùi dịch bệnh, cứu chữa cho người dân. PPC An Thịnh sẽ tiếp tục đồng hành với Đà Nẵng trong trận chiến với Covid- 19".

Nguyễn Khanh
Ý kiến của bạn