Quận 10 lần thứ 3 cảnh báo thông tin không đúng sự thật về dự án căn hộ Sunshine Cotinental

Tiêu điểm
06:44 PM 13/01/2021
UBND Quận 10 cho biết đến nay chưa nhận được pháp lý liên quan đến việc triển khai dự án căn hộ Sunshine Continental tại khu đất số 332 đường Tô Hiến Thành và chủ trương triển khai tuyến phố đi bộ mua sắm và ẩm thực tại giao lộ đường Thành Thái và Tô Hiến Thành, phường 14.

Chiều 13/1, Cổng thông tin điện tử của Trung tâm Báo chí TP.HCM (Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM), phát đi thông báo việc UBND quận 10 có văn bản gửi cơ quan này, đề nghị phối hợp, ngăn chặn thông tin quảng cáo dự án Sunshine Cotinental quận 10 và tuyến phố đi bộ mua sắm, ẩm thực, tại giao lộ đường Thành Thái và đường Tô Hiến Thành, quận 10.

Theo UBND quận 10, thời gian gần đây, trên một số trang báo online và mạng xã hội có đăng thông tin liên quan đến nội dung quảng cáo mở bán dự án Sunshine Continental quận 10, vị trí mặt tiền đường Thành Thái và đường Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10 (chủ đầu tư là Tập đoàn Sunshine Group), để giới thiệu, quảng cáo, rao bán sản phẩm căn hộ, văn phòng, biệt thự, nhà phố cho các nhà đầu tư và thông tin triển khai tuyến phố mua sắm hạng sang dài hơn 200m tại trung tâm quận 10.

Quận 10 lần thứ 3 cảnh báo thông tin không đúng sự thật về dự án căn hộ Sunshine Cotinental - Ảnh 1.

Thông báo đăng trên Cổng thông tin điện tử Trung tâm Báo chí TP.HCM. Ảnh: Chụp màn hình.

Tuy nhiên, qua công tác quản lý tại địa phương, UBND quận 10 cho biết đến nay quận chưa nhận được pháp lý liên quan đến việc triển khai dự án căn hộ Sunshine Continental tại khu đất số 332 đường Tô Hiến Thành và chủ trương triển khai tuyến phố đi bộ mua sắm và ẩm thực tại giao lộ đường Thành Thái và Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10.

UBND quận 10 khẳng định các thông tin về hoạt động đầu tư dự án xây dựng và quảng cáo tuyến phố đi bộ mua sắm và ẩm thực như trên là không đúng quy định. UBND quận 10 qua đó ra văn bản thông tin rộng rãi cho người dân được biết nhằm nâng cao ý thức cảnh giác, tránh thiệt hại về tài sản khi tham gia các giao dịch.

Quận 10 lần thứ 3 cảnh báo thông tin không đúng sự thật về dự án căn hộ Sunshine Cotinental - Ảnh 2.

Năm 2020, chính quyền địa phương từng treo thông báo: "Đề nghị cảnh giác đối với các quảng cáo, giao dịch kinh doanh đất nền, căn hộ tại khu đất này".

Quận 10 lần thứ 3 cảnh báo thông tin không đúng sự thật về dự án căn hộ Sunshine Cotinental - Ảnh 3.

Phía trước khu đất 332 Tô Hiến Thành, UBND phường 14 (quận 10)

Đây là lần thứ 3 trong vòng 12 tháng, UBND quận 10 phát đi công văn cảnh báo về dự án Sunshine Continental tại địa chỉ số 332 đường Tô Hiến Thành.

Cảnh báo đầu tiên được UBND quận 10 ban hành ngày 10/1/2020, UBND phường 14 đã treo cảnh báo về việc chưa có dự án tại khu đất trên.

Đến giữa tháng 6/2020, UBND quận 10 một lần nữa phát văn bản cảnh báo đến người dân, nhà đầu tư khi xuất hiện thông tin quảng cáo, rao bán bao sang tên căn hộ, nhà ở tại dự án ở địa chỉ trên.

Vi Anh
Ý kiến của bạn
Bình luận