Quận 11: Tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2023 cho thiếu nhi

Địa phương
09:45 AM 26/09/2023

Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi một mùa trung thu đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui, vừa qua, Đảng uỷ, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 13 Quận 11, TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình Đêm hội Trăng rằm. Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực, chăm lo về vật chất, tinh thần cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Ngô Anh Thư - Chủ tịch UBND phường 13, Quận 11 đã chia vui, động viên các em nhân dịp Tết Trung thu 2023 và mong muốn các em nỗ lực, phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi, là mầm non tương lai của đất nước. Chủ tịch UBND phường 13 Quận 11 đề nghị các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội… tiếp tục vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, tích cực chăm sóc, bảo vệ và giáo dục thế hệ trẻ, tạo điều kiện tốt nhất cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện được học tập, vui chơi và phát triển toàn diện.

Quận 11: Tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2023 cho thiếu nhi   - Ảnh 1.

Đêm hội Trăng rằm phường 13 Quận 11

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, biểu diển Lân Sư Rồng đặc sắc, hấp dẫn. Đảng uỷ, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 13, Quận 11 cùng các mạnh thường quân đã trao 300 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi tham gia đêm hội. Sau đó, các em thiếu nhi hòa trong không khí náo nức, vui nhộn, cùng chị Hằng, chú Cuội, rước đèn trung thu trên các tuyến đường thuộc phường 13 Quận 11.

Quận 11: Tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2023 cho thiếu nhi   - Ảnh 2.

Các em thiếu nhi dự Đêm hội Trăng rằm

Người dân đánh giá cao việc phường 13 tổ chức Đêm hội trăng rằm, đã mang đến niềm vui trong cuộc sống cho các em, tạo dấu ấn sâu đậm của tuổi thơ về sự chăm lo về vật chất, tinh thần của các cấp chính quyền, đoàn thể và cộng đồng, nuôi dưỡng ước mơ, chắp thêm đôi cánh, để các em góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp.

Quận 11: Tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2023 cho thiếu nhi   - Ảnh 3.

Biểu diễn văn nghệ tại Đêm hội Trăng rằm

Minh Yến
Ý kiến của bạn
Nguồn vốn xanh đầy tiềm năng vẫn chưa hoàn toàn được khơi thông Nguồn vốn xanh đầy tiềm năng vẫn chưa hoàn toàn được khơi thông

Ông Lê Trọng Minh cho rằng, với tổng số chưa đầy 600 ngàn tỷ đồng tín dụng xanh được các ngân hàng cung cấp đến nay, có thể thấy nguồn vốn xanh đầy tiềm năng này vẫn chưa hoàn toàn được khơi thông.