Quận Tân Phú: Trao huy hiệu Đảng cho 83 đảng viên

Địa phương
09:40 PM 06/11/2023

Nhân kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917- 7/11/2023), Quận uỷ quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh, tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trên địa bàn quận Tân Phú.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm Cách mạng Tháng Mười Nga và trao tặng Huy hiệu Đảng, Bí thư Quận uỷ Lê Thị Kim Hồng chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và mong muốn các đảng viên tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, bảo vê Tổ quốc và sự phát triển của quận Tân Phú. Bí thư Quận uỷ đề nghị các cấp uỷ, chính quyển, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị- xã hội, cán bộ, đảng viên phát huy tinh thần cách mạng, vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023 của quận Tân Phú.

Quận Tân Phú: Trao huy hiệu Đảng cho 83 đảng viên
 - Ảnh 1.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, xúc động cảm ơn sự quan tâm của các cấp uỷ và hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức của người đảng viên, phát huy tính tiên phong, gương mẩu, vận động thân nhân và Nhân dân tham gia tích cực vào các hoạt động của quận, góp phần xây dựng thành phố và quận Tân Phú ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Minh Yến
Ý kiến của bạn
Phát triển đô thị theo hướng xanh là xu hướng tất yếu của tương lai Phát triển đô thị theo hướng xanh là xu hướng tất yếu của tương lai

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), phát triển đô thị theo hướng xanh là một trong những xu thế toàn cầu tất yếu để giải quyết những thách thức lớn trong quá trình phát triển đô thị. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư lo ngại việc xây dựng và phát triển công trình xanh sẽ khiến chi phí đầu tư tăng 20- 30%.