Quận Tân Phú: Trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

Địa phương
01:11 PM 02/09/2023

Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2023), ngày 29/8/2023, Quận ủy quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh, đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên cách mạng lão thành trên địa bàn quận Tân Phú.

Tại buổi lễ kỷ niệm, Bí thư Quận ủy quận Tân Phú Lê Thị Kim Hồng, đã ôn lại những chặng đường lịch sử vẻ vang của dân tộc trong quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ, xây dựng Tổ quốc và ý nghĩa lịch sử  trọng đại, những bài học to lớn của Cách mạng tháng Tám, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng  và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Từ đó, bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng sâu sắc  và tự hào về đồng bào, đồng chi, chiến sĩ cách mạng đã cống hiến, hy sinh anh dũng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xóa bỏ chế độ thực dân, phong kiến, mở đường cho đất nước phát triển theo con đường cách mạng dân chủ nhân dân, tiến lên chủ nghĩa  xã hội.

Quận Tân Phú: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành - Ảnh 1.

Đồng chí Châu Hiếu Sâm nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng

Việc trao tặng  Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đồng chí đảng viên, đồng thời cũng lả niềm tự hào của Đảng bộ quận Tân Phú. Đây là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước, Nhân dân, đối với sự đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Để ghi nhận và tôn vinh những đảng viên đã có qúa trình cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng Đảng, thiết thực kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9, Quận ủy quận Tân Phú đã trao tặng Huy hiệu  Đảng cho 3 đồng chí 75 năm tuổi đảng,  3 đồng chí 70 năm tuổi đảng, 2 đồng chí 65 tuổi đảng, 17 đồng chí 60 năm tuổi đảng, 28 đồng chí 55 tuổi đảng, 20 đồng chí 50 năm tuổi đảng....

Quận Tân Phú: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành - Ảnh 2.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thư nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng

Các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đã rất xúc động, cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy đảng, hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản, phát huy tính tiên phong, gương mẫu, luôn vận động con cháu và người dân tham gia tích cực các phong trào, các hoạt động  của địa phương, góp phần xây dựng thành phố và quận ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Minh Yến
Ý kiến của bạn
Phát triển đô thị theo hướng xanh là xu hướng tất yếu của tương lai Phát triển đô thị theo hướng xanh là xu hướng tất yếu của tương lai

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), phát triển đô thị theo hướng xanh là một trong những xu thế toàn cầu tất yếu để giải quyết những thách thức lớn trong quá trình phát triển đô thị. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư lo ngại việc xây dựng và phát triển công trình xanh sẽ khiến chi phí đầu tư tăng 20- 30%.