Quảng Bình: Cảng Hàng không Đồng Hới mở cửa khai thác trở lại sau ảnh hưởng bão số 6

Kinh doanh
07:56 AM 21/10/2022

Ngày 20/10/2022, Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã có Quyết định số 330/QĐ-CVMB về việc mở cửa khai thác trở lại Cảng hàng không Đồng Hới.

Cụ thể, bắt đầu 09h ngày 20/10/2022, Cảng Hàng không Đồng Hới mở cửa khai thác trở lại do điều kiện thời tiết đảm bảo khai thác phục vụ hoạt động bay, các phương tiện, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đảm bảo các điều kiện phục vụ khai thác bình thường.

Quảng Bình: Cảng Hàng không Đồng Hới mở cửa khai thác trở lại sau ảnh hưởng bão số 6 - Ảnh 1.

Cảng Hàng không Đồng Hới mở cửa khai thác trở lại

Vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 6 (bão NESAT), ngày 19/10/2022, Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã có Quyết định đóng cửa tạm thời Cảng Hàng không Đồng Hới từ 6 giờ ngày 20/10 đến 13 giờ cùng ngày. Trước đó, Bộ Giao thông vận tải đã có Công điện số 29/CĐ-BGTVT gửi các đơn vị trong ngành và các Sở Giao thông vận tải ven biển, gồm các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa ứng phó với cơn bão số 6.

Để đảm bảo cho các chuyến bay, Cục Hàng không Việt Nam chỉ đạo các đơn vị vận tải hàng không (như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, VASCO) theo dõi chặt chẽ diễn biến của cơn bão số 6 để có phương án điều chỉnh kế hoạch hoặc thay đổi lịch bay cho phù hợp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hoạt động bay.

Trần Hồng Hải
Ý kiến của bạn
Quảng Ninh lần thứ 6 đứng đầu bảng xếp hạng Chỉ số cải cách hành chính Quảng Ninh lần thứ 6 đứng đầu bảng xếp hạng Chỉ số cải cách hành chính

Năm 2023, Quảng Ninh tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng Chỉ số cải cách hành chính với kết quả đạt 92,18%. Từ năm 2012 đến nay, Quảng Ninh có 6 lần đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số cải cách hành chính cả nước.