Quảng Bình: Gặp mặt văn nghệ sỹ, phóng viên các cơ quan báo chí nhân dịp tết Nguyên đán

Địa phương
09:05 PM 17/01/2023

Sáng 17/01/2023, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình đã tổ chức gặp mặt đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên các cơ quan báo chí của tỉnh và của Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán cổ truyền Quý Mão năm 2023.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Quảng Bình: Gặp mặt đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên các cơ quan báo chí nhân dịp tết Nguyên đán - Ảnh 1.

Đồng chí Trần Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, các đại biểu và đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên các cơ quan báo chí đã cùng xem phóng sự ghi lại những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2022. Cũng tại hội nghị, đại diện Hội Nhà báo, Hội Văn nghệ sỹ, nhà báo đã đề xuất đến lãnh đạo tỉnh trong thời gian tới tiếp tục có những quan tâm, tạo điều kiện cho phóng viên hoạt động, chuyển tải thông tin một cách thuận lợi nhất.

Quảng Bình: Gặp mặt đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên các cơ quan báo chí nhân dịp tết Nguyên đán - Ảnh 2.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực, có hiệu quả của các cơ quan báo chí, văn học - nghệ thuật và toàn thể anh chị em phóng viên, biên tập viên, văn nghệ sỹ trong thời gian qua. Quán triệt sâu sắc vị trí, vai trò, tầm quan trọng của báo chí, xuất bản, văn học, nghệ thuật trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ vũ đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân, đồng chí mong muốn cơ quan báo chí, văn học - nghệ thuật, đội ngũ phóng viên, những người làm báo và văn nghệ sỹ tiếp tục ủng hộ các chủ trương của tỉnh để tạo sự bứt phá mạnh mẽ hơn trong thời gian tới; tích cực, chủ động tuyên truyền hơn nữa trong công tác phòng, chống các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa", bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; phát huy vai trò tiên phong của người chiến sỹ văn hóa, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, sự tin yêu của Nhân dân.

Quảng Bình: Gặp mặt đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên các cơ quan báo chí nhân dịp tết Nguyên đán - Ảnh 3.

Buổi gặp mặt nhân dịp chuẩn bị đón tết Ngyên đán 2023

Cũng nhân dịp chuẩn bị đón Xuân mới Quý Mão 2023, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi đến đội ngũ những người làm báo, văn nghệ sỹ và các đồng chí làm công tác quản lý báo chí, văn học - nghệ thuật một năm mới hạnh phúc và thành công.

Quảng Bình - Đỗ Việt
Ý kiến của bạn
Ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số iHaNoi với nhiều tiện ích Ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số iHaNoi với nhiều tiện ích

Theo kế hoạch vận hành một số ứng dụng nền tảng của Đề án 06 của Chính phủ, Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội sẽ ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHaNoi) vào ngày 28/6.