Quảng Nam: Chủ tịch UBND tỉnh gửi thư chúc mừng đội ngũ doanh nhân

Địa phương
09:46 AM 12/10/2021

Nhân ngày 13/10 - ngày tôn vinh Doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh có “Thư chúc mừng” gửi đến các doanh nhân, doanh nghiệp xứ Quảng. Nội dung thư là sự ghi nhận, tri ân và đánh giá cao trách nhiệm, vai trò và những đóng góp quan trọng của các doanh nhân cho cộng đồng xã hội trong thời gian qua.

Quảng Nam: Chủ tịch UBND tỉnh gửi thư chúc mừng đội ngũ doanh nhân - Ảnh 1.

Nhằm kịp thời chuyển tải thông điệp chúc mừng đến các doanh nghiệp, doanh nhân xứ Quảng, Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị xin đăng tải toàn văn bức thư này.

"Thư chúc mừng

Thân gửi: Cộng đồng Doanh nhân tỉnh Quảng Nam!

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, thay mặt Lãnh đạo tỉnh, tôi trân trọng gửi đến toàn thể cộng đồng Doanh nhân tỉnh Quảng Nam lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Những năm qua, cộng đồng Doanh nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh; từng bước xây dựng thương hiệu doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, tích cực đóng góp ngân sách, giải quyết việc làm, thúc đẩy tăng trưởng, chuyển dịch cơ cấu kinh tế địa phương. Bên cạnh đó, đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, đóng góp phòng chống dịch bệnh, khắc phục thiên tai... để lại những tình cảm và ấn tượng tốt đẹp trong nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi ghi nhận và biểu dương những thành quả và đóng góp to lớn của cộng đồng Doanh nhân vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua.

Từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch COVID-19 đã và đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế nước ta, trong đó có Quảng Nam. Với tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, năng động, dám nghĩ, dám làm; hoạt động sản xuất kinh doanh gắn bó lâu dài trên vùng đất "Địa linh Nhân kiệt", "Trung dũng Kiên cường", tôi tin tưởng cộng đồng Doanh nhân tỉnh Quảng Nam sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, kịp thời nắm bắt cơ hội để không ngừng vươn lên với những thành công mới trong thời kỳ mới. Chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam luôn hỗ trợ, đồng hành cùng cộng đồng Doanh nhân để xây dựng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, tỉnh Quảng Nam ngày càng phát triển.

Kính chúc quý Doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt!

Trân trọng!

Lê Trí Thanh - Chủ tịch UBND tỉnh
Ý kiến của bạn
Sự phục hồi của du lịch và vai trò dẫn dắt của doanh nghiệp lớn Sự phục hồi của du lịch và vai trò dẫn dắt của doanh nghiệp lớn

Dẫu còn nhiều khó khăn, nhưng bộ sưu tập giải thưởng World Travel Awards 2023 cùng những tín hiệu lạc quan liên tiếp vào cuối năm đã cho thấy du lịch Việt Nam đang có bước phục hồi ngoạn mục, sau chuỗi ngày dài ảm đạm vì đại dịch Covid-19 và khó khăn kinh tế chất chồng.