Quảng Ninh chuyển 100 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng dịch COVID-19

Địa phương
02:02 PM 16/09/2021

Tỉnh Quảng Ninh đã hoàn thành chuyển số tiền 100 tỷ đồng về Quỹ Vắc xin phòng COVID-19 của Chính phủ nhằm huy động tối đa nguồn vắc xin để nhân dân cả nước nói chung và 100% người dân Quảng Ninh đủ điều kiện đều được tiêm phòng bảo đảm nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Trước diễn biến hết sức phức tạp của đợt bùng phát lần thứ tư dịch bệnh COVID-19, hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Thủ tướng Chính phủ về phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19, từ ngày 27/4/2021 đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, đơn vị lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh với nhiều trang thiết bị vật tư y tế tiên tiến, đồng bộ, hiện đại cùng số tiền trên 103 tỷ đồng của 486 tập thể, cá nhân tham gia ủng hộ.

Với mục tiêu chăm lo, bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho nhân dân và đồng hành với Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch, tỉnh Quảng Ninh đã hoàn thành chuyển số tiền 100 tỷ đồng về Quỹ Vắc xin phòng COVID-19 của Chính phủ. 

Quảng Ninh chuyển 100 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Tỉnh Quảng Ninh đã hoàn thành chuyển số tiền 100 tỷ đồng về Quỹ Vắc xin phòng COVID-19 của Chính phủ. Ảnh tại Lễ ra mắt Quỹ Vắc xin phòng, chống COVID-19 Việt Nam

Đây là hành động thiết thực và kịp thời của tỉnh nhằm chung tay huy động tối đa nguồn vắc xin để nhân dân cả nước nói chung và 100% người dân Quảng Ninh đủ điều kiện đều được tiêm phòng bảo đảm nhanh nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất góp phần giữ vững vùng “xanh” an toàn, địa bàn “ổn định - phát triển trong trạng thái bình thường mới..

Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng tri ân lòng hảo tâm và nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã ủng hộ vật chất, tinh thần cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Với truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm”, tinh thần tương thân, tương ái, nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn cùng với sự chung tay và đồng thuận của nhân dân, chắc chắn Quảng Ninh sẽ thực hiện thành công “mục tiêu kép”, giữ vững đà tăng trưởng hai con số, cực tăng trưởng kinh tế toàn diện ở phía Bắc.

PV (T/h)
Ý kiến của bạn
Phát triển đô thị theo hướng xanh là xu hướng tất yếu của tương lai Phát triển đô thị theo hướng xanh là xu hướng tất yếu của tương lai

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), phát triển đô thị theo hướng xanh là một trong những xu thế toàn cầu tất yếu để giải quyết những thách thức lớn trong quá trình phát triển đô thị. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư lo ngại việc xây dựng và phát triển công trình xanh sẽ khiến chi phí đầu tư tăng 20- 30%.