Quảng Ninh: Nữ Giám đốc Sở TT và TT được vinh danh lãnh đạo chuyển đổi số tiêu biểu

Địa phương
09:58 AM 10/09/2021

Mới đây, hoạt động vinh danh Lãnh đạo chuyển đổi số Việt Nam tiêu biểu năm 2021 nằm trong khuôn khổ hội thảo Chính phủ điện tử năm 2021 đã được tổ chức. Bà Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, vinh dự là một trong 8 lãnh đạo khối địa phương được vinh danh lần này. Đây cũng là lãnh đạo nữ duy nhất trong số 18 người được vinh danh.

Ngày 9/9, Lễ vinh danh 18 Lãnh đạo chuyển đổi số tiêu biểu năm 2021 được tổ chức bằng hình thức trực tuyến trong khuôn khổ sự kiện Hội thảo Quốc gia về Chính phủ điện tử năm 2021 dưới sự chủ trì của Văn phòng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Bà Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, là một trong 8 lãnh đạo khối địa phương được vinh danh Lãnh đạo chuyển đổi số Việt Nam tiêu biểu năm 2021. Đây cũng là lãnh đạo nữ duy nhất trong số 18 người được vinh danh.

Quảng Ninh: Nữ Giám đốc Sở TT và TT được vinh danh lãnh đạo chuyển đổi số tiêu biểu - Ảnh 1.

Bà Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh

Vinh dự nhận giải thưởng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh Lê Ngọc Hân cho biết: Trong bối cảnh thế giới và Việt Nam đang bị tác động lớn của dịch bệnh COVID-19, lễ vinh danh diễn ra trang trọng trong không gian số càng khẳng định được tầm quan trọng và sự đúng hướng của Chính phủ Việt Nam với Chiến lược Chuyển đổi số quốc gia. Lễ vinh danh truyền nguồn năng lượng tích cực để Việt Nam tiếp tục chiến đấu và nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh COVID-19.

Vị nữ lãnh đạo duy nhất có tên trong danh sách này cũng bày tỏ quyết tâm, cam kết sẽ tiếp tục cống hiến cho công cuộc chuyển đổi số, mang đến các giá trị ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Được biết, Chương trình Bình chọn và vinh danh Lãnh đạo chuyển đổi số Việt Nam tiêu biểu năm 2021 đã chính thức triển khai vào tháng 6/2021 nhằm tìm kiếm, bình chọn và tôn vinh các lãnh đạo chuyển đổi số (Chief Digital Officer-CDO) khối Chính phủ tại Việt Nam - những người có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức, chỉ đạo triển khai các hoạt động ứng dụng CNTT, ANTT và thúc đẩy chuyển đổi số trong hoạt động quản lý nhà nước từ Trung ương đến địa phương, góp phần quan trọng trong việc đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động của các bộ, ngành, địa phương.

PV (T/h)
Ý kiến của bạn