Tin tức, bài viết mới nhất về: quy trình chế biến
TP.HCM: Dự kiến sẽ có hơn 11.000 lượt khách tham quan tại ProPak Vietnam 2024
Địa phươngNgày 29/2/2024, tại TP.HCM, Công ty Informa Markets Việt Nam đã có buổi họp báo về kế hoạch khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về công nghệ xử lý, chế biến & đóng gói bao bì tại Việt Nam - ProPak Vietnam 2024.
Hơn 400 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Bao bì ProPak Vietnam 2023
Tiếp thịSáng ngày 8/11, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP.Hồ Chí Minh, đã khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam - ProPak Vietnam 2023, với hơn 400 đơn vị tham gia đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tìm hiểu, kết nối và xây dựng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh.
Thanh Hóa: Chương trình OCOP - Động lực nâng tầm thương hiệu các sản phẩm thế mạnh
Địa phươngChương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP) sau 4 năm triển khai đã đạt được kết quả tích cực, góp phần phát triển kinh tế nông thôn theo hướng hiệu quả và bền vững gắn với xây dựng nông thôn mới. Tuy nhiên, vẫn còn những khó khăn, vướng mắc cần quan tâm tháo gỡ để chương trình thực sự là "đòn bẩy" góp phần thúc đẩy kinh tế khu vực nông thôn.
Khám phá quy trình chế biến thịt mát chuẩn khép kín của BaF
Tiêu dùng và Tiếp thịViệc lựa chọn thực phẩm chất lượng, sạch, an toàn cho sức khỏe được các chị em nội trợ quan tâm hơn bao giờ hết, đặc biệt là thịt heo. Trước tình hình dịch tả lợn châu Phi có nguy cơ bùng phát trở lại, việc sử dụng thịt mát là giải pháp tối ưu vì bảo đảm yếu tố Ngon, Sạch, An toàn và truy xuất được nguồn gốc.
Gửi gắm niềm tin vào hạt gạo mang “thương hiệu Việt”
Doanh nghiệp - Doanh nhânNhiều năm trở lại đây, gạo Việt Nam đang từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình hướng đến phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Đây cũng là điều mà Tập đoàn Tân Long đang nỗ lực từng ngày với mục tiêu kép: hỗ trợ người nông dân và góp phần thúc đẩy sản xuất lúa gạo Việt Nam phát triển.