Ra mắt Cẩm nang Chuyển đổi số

Doanh nghiệp - Doanh nhân
08:30 PM 18/09/2020

Chiều 18/9, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ ra mắt Cẩm nang Chuyển đổi số với mong muốn đưa đến người đọc những hiểu biết quan trọng và thiết yếu về chuyển đổi số.

Ra mắt Cẩm nang Chuyển đổi số - Ảnh 1.

Lễ ra mắt Cẩm nang Chuyển đổi số

Cẩm nang Chuyển đổi số bao gồm hơn 20 câu hỏi lớn và 100 câu hỏi nhỏ, ghi tóm lược những điều quan trọng và thiết yếu của chuyển đổi số, được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích, trong sáng để đảm bảo mọi người dễ đọc, dễ hiểu và cảm thấy thú vị. Câu trả lời được trình bày gồm: Trước tiên, là nội dung giải thích ngắn gọn nhất, sau đó là một số câu hỏi và câu trả lời mang tính giải thích sâu hơn; cuối cùng là một số ví dụ minh họa, dành cho những ai muốn liên hệ thực tế.

Nội dung cẩm nang được cấu trúc thành 4 phần chính, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: Cẩm nang cơ bản; cẩm nang cho người dân; cẩm nang cho doanh nghiệp; cẩm nang cho cơ quan nhà nước. Phần minh họa của cẩm nang có giới thiệu những nền tảng số Make in Vietnam để giúp người đọc có những hình dung trực quan về tính năng và vai trò của nền tảng trong thực hiện chuyển đổi số.

Cẩm nang là tài liệu miễn phí dành cho mọi người và được cung cấp phiên bản điện tử tại địa chỉ: https://dx.mic.gov.vn. Cẩm nang chuyển đổi số có nhiều tầng nấc tri thức phục vụ nhu cầu tìm hiểu từ nông đến sâu của người đọc. Cẩm nang cũng mang đến người đọc các câu chuyện về chuyển đổi số từ khắp nơi trên thế giới.

P. Thủy
Ý kiến của bạn
Bình luận