Ra mắt hệ thống ủng hộ trực tuyến của Tiểu ban Vận động và huy động xã hội

Xã hội
04:56 PM 21/09/2021

Tiểu ban Vận động và huy động xã hội thuộc BCĐ Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 đã chính thức ra mắt hệ thống đóng góp trực tuyến với mong muốn giúp đỡ các nhà hảo tâm dễ dàng tiếp cận và ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch.

Sự ra đời của trang http://vandongxahoi.mattran.org.vn của Tiểu ban Vận động và huy động xã hội sẽ tạo ra kênh đóng góp ủng hộ trực tuyến cho công tác phòng, chống dịch bên cạnh việc tiếp nhận ủng hộ qua thông qua 2 kênh trực tiếp là Cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam 63 tỉnh, thành phố và các tổ chức thành viên của MTTQ Việt Nam.

Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội tiếp nhận sự ủng hộ bằng tiền (tiền mặt hoặc chuyển khoản) và bằng hiện vật phần quà an sinh, vật tư y tế, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm…) thông qua cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam.

Ra mắt hệ thống ủng hộ trực tuyến của Tiểu ban Vận động và huy động xã hội - Ảnh 1.

Giao diện của Trang thông tin điện tử

Cơ quan Trung ương MTTQ Việt Nam, các hội thành viên và MTTQ các tỉnh, thành có nhiệm vụ tổng hợp tin tức, thống kê các nguồn lực hỗ trợ và cập nhật số liệu vào hệ thống quản trị. Thông qua website, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có thể theo dõi thông tin tổng hợp về các nguồn lực đã được tiếp nhận và phân bổ đến các địa phương để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh và chăm lo, hỗ trợ cho nhân dân.

Cụ thể, để cùng chung tay, ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19, các tổ chức, cá nhân hãy truy cập địa chỉ http://vandongxahoi.mattran.org.vn. và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn cá nhân hoặc tổ chức ủng hộ và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo biểu mẫu.

Bước 2: Lựa chọn cách thức ủng hộ gồm ủng hộ tiền mặt hoặc ủng hộ hiện vật và cập nhật thông tin theo biểu mẫu.

Bước 3: Nhấn ỦNG HỘ NGAY.

Bước 4: Truy cập Tab THỦ TỤC ỦNG HỘ và thực hiện chuyển tiền hoặc gửi hiện vật theo hướng dẫn.

Với sự chung tay ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm ở trong và ngoài nước. Tiểu ban Vận động và huy động xã hội cam kết sẽ sử dụng nguồn lực vận động được đúng mục đích, công khai, minh bạch, có hiệu quả theo quy định của Nhà nước và Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19.

PV (T/h)
Ý kiến của bạn
Bình luận