Ra mắt không gian làm việc Nordic hub

Tiếp thị
09:31 AM 17/03/2023

The Sentry, nhà cung cấp giải pháp văn phòng cho thuê, và Hiệp hội các Doanh nghiệp Bắc Âu tại Việt Nam (Nordcham) vừa chính thức ra mắt Nordic Hub, không gian làm việc đầu tiên dành riêng cho các doanh nghiệp thành viên của Nordcham. Nordic Hub là một sáng kiến quan trọng trong việc tăng cường quan hệ kinh tế và văn hóa giữa Việt Nam và các nước Bắc Âu, do Nordcham Việt Nam khởi xướng và được điều hành bởi đối tác The Sentry.

Nằm trên tầng 3 của The Sentry tại trung tâm quận 1, Nordic Hub có 24 bàn làm việc với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Ngoài ra, đây còn là không gian đa chức năng phù hợp để tổ chức các sự kiện khác nhau bao gồm họp mặt, hội thảo, cũng như các sự kiện kết nối doanh nghiệp.

photo-1679020329863

Đây là sáng kiến khẳng định vai trò quan trọng của Nordcham trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp Bắc Âu. Những năm vừa qua chứng kiến sự tăng trưởng nổi bật của Nordcham với tỷ lệ doanh nghiệp thành viên có quy mô vừa và nhỏ (SME) tăng lên hơn 60%. Song song đó, nhiều công ty Bắc Âu cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc mở rộng sang thị trường Việt Nam, dẫn đến nhu cầu tìm kiếm văn phòng nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh và kết nối. Đây là mục tiêu mà Nordic Hub muốn hướng tới.

photo-1679020325013

The Sentry tọa lạc tại Quận 1, là mô hình làm việc chung hiện đại, chú trọng sự linh động, sáng tạo và đổi mới.

Doanh nghiệp thành viên của Nordcham sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt từ đối tác The Sentry. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ communications@nordchamvietnam.com.

Về The Sentry

The Sentry là nhà cung cấp không gian làm việc chất lượng cao, đầy cảm hứng và được thiết kế để mang lại sự linh hoạt tối đa cho các công ty trong môi trường kinh doanh luôn thay đổi. The Sentry hiện có văn phòng của hơn 70 công ty khởi nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm công nghệ thông tin, tài chính, sáng tạo, đầu tư mạo hiểm và thương mại điện tử.

Về NordCham Việt Nam

Hiệp hội các doanh nghiệp Bắc Âu tại Việt Nam (NordCham) là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi chính phủ đại diện cho hơn 140 thành viên bao gồm các công ty và nhà đầu tư nổi tiếng thế giới đến từ Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan và Iceland. . Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2016 và có đại diện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, NordCham hỗ trợ thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và các nước Bắc Âu, đồng thời cung cấp nền tảng để các công ty thảo luận về lợi ích thương mại chung.


Bảo Trung
Ý kiến của bạn
IMF dự báo quy mô GDP(PPP) Việt Nam đạt khoảng 1.559 tỷ USD trong năm 2024 IMF dự báo quy mô GDP(PPP) Việt Nam đạt khoảng 1.559 tỷ USD trong năm 2024

Năm 2024, Việt Nam được IMF dự báo quy mô GDP theo sức mua tương đương - GDP (PPP) đạt khoảng 1.559 tỷ USD, xếp thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á. Trong khi đó, Indonesia vẫn được dự báo xếp thứ nhất với quy mô GDP (PPP) đạt khoảng 4.720 tỷ USD.