Ra mắt Trung tâm Giải pháp nghe nhìn công nghệ cao tại Hà Nội

Địa phương
03:21 PM 20/05/2024

Công ty Cổ phần HDB Hà Nội (HDB Hà Nội) vừa chính thức ra mắt Trung tâm Giải pháp nghe nhìn công nghệ cao - HDB Building tại phố Bùi Huy Bích (Hoàng Mai - Hà Nội), đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của công ty và khẳng định vị thế trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nghe nhìn tại Việt Nam.

Ra mắt Trung tâm Giải pháp nghe nhìn công nghệ cao tại Hà Nội- Ảnh 1.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành, ra mắt Trung tâm Giải pháp nghe nhìn công nghệ cao - HDB Building.

Buổi lễ ra mắt có sự tham dự của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghe nhìn công nghệ cao; cũng như sự góp mặt của đông đảo các nhà khoa học đến từ các cơ quan, ban ngành và toàn thể cán bộ, nhân viên HDB Hà Nội.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, đại diện HDB Hà Nội cho biết, HDB Building là trung tâm giải pháp nghe nhìn công nghệ cao hiện đại tại Việt Nam, được thiết kế và xây dựng với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh và hình ảnh đỉnh cao.

Trung tâm sở hữu hệ thống trang thiết bị tân tiến, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các lĩnh vực: Cung cấp hệ thống âm thanh, màn hình chiếu, bảng tương tác cho các trường học, đại học, trung tâm đào tạo,...

Ra mắt Trung tâm Giải pháp nghe nhìn công nghệ cao tại Hà Nội- Ảnh 2.

Đại biểu, khách mời tham quan các gian hàng tại HDB Building.

HDB Building cũng tập trung thiết kế và thi công hệ thống âm thanh, màn hình LED, bảng quảng cáo điện tử cho các văn phòng, hội trường, showroom,... Cho thuê trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, backdrop,... cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo. Cung cấp các giải pháp âm thanh, màn hình tivi, máy chiếu cho gia đình, đáp ứng nhu cầu giải trí và thư giãn.

Sự ra mắt của HDB Building đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của HDB Hà Nội. HDB Hà Nội cam kết tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, mang đến cho khách hàng những giải pháp nghe nhìn tối ưu nhất, góp phần kiến tạo nên những trải nghiệm đẳng cấp và đầy cảm xúc.

Trong khuôn khổ Lễ ra mắt, các đại biểu tham dự còn được tham quan các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm màn hình LED, máy chiếu Full HD, máy chiếu 4K, máy chiếu laser,... Các gian hàng về hệ thống âm thanh, màn hình tương tác, màn hình quảng cáo cũng thực sự đem lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Nguyễn Hạnh
Ý kiến của bạn
HSBC nâng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam lên 6,5% HSBC nâng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam lên 6,5%

Với kết quả tăng trưởng tốt hơn kỳ vọng trong 6 tháng đầu năm, HSBC nâng dự báo GDP của năm 2024 lên 6,5% (trước đây là 6%). Điều này đồng nghĩa với việc Việt Nam sẽ có khả năng trở thành nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất ASEAN trong năm 2024.