Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai

Sự kiện
05:05 PM 29/12/2021

Ngày 28/12/2021, Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị đã tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng đại diện tại tỉnh Lào Cai. Với mong muốn đồng hành cùng địa phương trong quá trình phát triển, văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai sẽ góp phần truyền tải nhanh, đầy đủ và chính xác nhất về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội... của địa phương; đồng thời, đây cũng là kênh thông tin chuyên sâu về marketing giúp cộng đồng doanh nghiệp tiếp cận với các mô hình marketing hiện đại, hiệu quả.

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai - Ảnh 1.

Ông Trịnh Xuân Trường - Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai chúc mừng PGS.TS Hoàng Xuân Lâm, Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị và VPĐD Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai

Đến dự buổi lễ ra mắt Văn phòng đại diện của Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại tỉnh Lào Cai có ông Vũ Hùng Dũng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Lào Cai, Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lào Cai, đại diện UBND tỉnh Lào Cai, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện các sở, ban, ngành, chính quyền địa phương các doanh nghiệp; các phóng viên từ nhiều cơ quan báo chí khác cũng về dự.

Về phía Tòa soạn, có PGS.TS Hoàng Xuân Lâm - Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị, đại diện các ban, văn phòng đại diện và phóng viên của Tạp chí.

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai - Ảnh 2.

Ông Vũ Hùng Dũng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Lào Cai, Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Lào Cai trao Chứng nhận đăng ký văn phòng đại diện cho Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tại lễ ra mắt Văn phòng đại diện tại Lào Cai, PGS.TS Hoàng Xuân Lâm, Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ tích cực, nhiệt tình của Đảng bộ, chính quyền và các ban ngành chức năng của tỉnh Lào Cai đã tạo điều kiện để Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị mở Văn phòng đại diện tại tỉnh Lào Cai. Từ đây, Tạp chí có thêm nhiều điều kiện thuận lợi trong việc gắn kết với các sở, ban, ngành, doanh nghiệp, doanh nhân nhằm thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai - Ảnh 3.

PGS.TS Hoàng Xuân Lâm, Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị phát biểu tại buổi lễ ra mắt VPĐD Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai

Cũng trong buổi lễ, ông Phùng Xuân Lâm – Trưởng ban Hành chính trị sự Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị đã công bố các quyết định thành lập Văn phòng đại diện tại Lào Cai.

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai - Ảnh 4.

Ông Phùng Xuân Lâm – Trưởng ban Hành chính trị sự Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị công bố các quyết định tại buổi lễ ra mắt.

Tại buổi Lễ ra mắt Văn phòng đại diện tại tỉnh Lào Cai, Nhà báo Phạm Xuân Quý – Trưởng văn phòng đại diện, cảm ơn sự tin tưởng của Tổng biên tập, Ban biên tập. Các phóng viên của Văn phòng đại diện tại Lào Cai sẽ hoạt động đúng tôn chỉ mục đích của Tạp chí; làm tốt công tác tuyên truyền, phản ánh chân thực, kịp thời mọi mặt đời sống, kinh tế, văn hóa, xã hội… tại địa phương.

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai - Ảnh 5.

Nhà báo Phạm Xuân Quý nhận quyết định Trưởng Văn phòng đại diện - Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại tỉnh Lào Cai

Cũng tại Lễ ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại tỉnh Lào Cai, bà Nguyễn Thị Thảo - Giám đốc Công ty CP Cơ khí P&H đã chia sẻ về Dự án "Gom nắng thắp sáng đường làng". Đây là Dự án Công ty Cổ phần cơ khí P&H phối hợp với Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị thực hiện, đồng hành là các đơn vị tài trợ và hỗ trợ là chính quyền địa phương; Mặt trận Tổ quốc để lắp đặt các cột đèn năng lượng mặt trời với mong muốn mang ánh sáng nhiều hơn tới bà con dân bản nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, góp phần đẩy mạnh thực hiện hiệu quả chương trình nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Lào Cai, đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển chung của đất nước.

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai - Ảnh 6.

Bà Nguyễn Thị Thảo - Giám đốc Công ty CP Cơ khí P&H chia sẻ về Dự án "Gom nắng thắp sáng đường làng"

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai:

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai - Ảnh 7.

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai - Ảnh 8.

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai - Ảnh 9.

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai - Ảnh 10.

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai - Ảnh 11.

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai - Ảnh 12.

Hồng Mai
Ý kiến của bạn
Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết

Thực hành ESG, cũng như triển khai các mô hình kinh doanh bền vững và tăng trưởng xanh nói chung, không chỉ là xu thế, mà còn là điều kiện bắt buộc. Nhiều đối tác thương mại, đầu tư lớn của Việt Nam hiện nay đều đã có những yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề này.