Tin tức, bài viết mới nhất về: rau sạch
Phát triển bền vững vùng rau an toàn
Tiếp thịNhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân về rau an toàn, ngoài việc duy trì sản xuất trên diện tích 5.044ha hiện có, từ nay đến năm 2025, Hà Nội sẽ phát triển thêm từ 3.000ha đến 4.000ha rau an toàn; đồng thời tiếp tục áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất để tăng năng suất, chất lượng sản phẩm.
Sản xuất rau an toàn - Xu thế tất yếu phục vụ người tiêu dùng
Bảo vệ người tiêu dùngVới xu thế hội nhập hiện nay ản xuất rau an toàn theo chuẩn VietGAP là điều kiện bắt buộc nếu muốn sản phẩm tồn tại trên thị trường. Rau sạch VietGAP là phương pháp tạo sự uy tín cho nhà sản xuất đồng thời đem lại sức khỏe đảm bảo cho người dùng.