Rèn năng lực lãnh đạo đỉnh cao từ nơi bạn yêu thương nhất

Doanh nhân
12:03 PM 20/08/2023

Chương trình "Rèn năng lực lãnh đạo đỉnh cao từ nơi bạn yêu thương nhất" đã mang đến một ngày tràn đầy cảm hứng cho các lãnh đạo doanh nghiệp, hội viên của CLB CEO1983 và các khách mời. Chương trình được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 13/8/2023 đã thu hút sự tham gia đông đảo từ các CEO và tạo nên một không gian trao đổi, học hỏi thú vị.

Rèn năng lực lãnh đạo đỉnh cao từ nơi bạn yêu thương nhất - Ảnh 1.

Diễn giả Dương Quang Minh chia sẻ tại chương trình

Diễn giả Dương Quang Minh - Nhà đào tạo trí tuệ cảm xúc, tác giả của mô hình làm cha mẹ 5 cấp độ đã chia sẻ những kiến thức và góc nhìn độc đáo về nghệ thuật lãnh đạo và diễn thuyết đỉnh cao. Đây là một buổi tọa đàm hết sức quý báu dành cho những người đang hoặc sẽ đảm nhiệm vị trí lãnh đạo trong doanh nghiệp, cũng như là cơ hội để hội viên của CLB CEO1983 và các khách mời tìm hiểu, trau dồi kiến thức về nghệ thuật lãnh đạo hiệu quả và diễn thuyết ấn tượng.

Rèn năng lực lãnh đạo đỉnh cao từ nơi bạn yêu thương nhất - Ảnh 2.

Khán phòng buổi hội thảo

Diễn giả Dương Quang Minh đã tập trung vào ý tưởng rằng lãnh đạo không chỉ đơn thuần là việc quản lý hay chỉ đạo, mà là khả năng tạo ra sự tác động tích cực, thay đổi và động viên người khác. Ông trích dẫn lời John Maxwell để tạo nên câu nói ấn tượng: "Lãnh đạo là sự ảnh hưởng."

Với sự sáng tạo và kiến thức sâu rộng trong lãnh vực đào tạo trí tuệ cảm xúc, diễn giả Dương Quang Minh đã đề cập đến tầm quan trọng của khả năng thích nghi trong môi trường doanh nghiệp. Trong những tình huống thách thức, ông khuyến khích người lãnh đạo sử dụng tối đa năng lực của mình để hỗ trợ và định hướng đồng đội vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh đến việc biết kết thúc một hợp tác một cách lịch sự và hạnh phúc, khi cố gắng không đạt được kết quả như mong đợi.

Diễn giả Dương Quang Minh cũng chia sẻ về tầm quan trọng của việc tạo cân bằng giữa "Ân" (tình cảm) và "Uy" (tôn trọng, uy tín). Ông đưa ra những ví dụ và kinh nghiệm thực tế để thể hiện tầm quan trọng của việc kết hợp thúc đẩy tình cảm và xây dựng uy tín, tạo nên môi trường lãnh đạo tích cực và tạo động lực mạnh mẽ.

Để tạo nên khung gắn kết cho việc phát triển năng lực lãnh đạo, diễn giả Dương Quang Minh trình bày mô hình 5Ps của lãnh đạo - vị trí, sự thừa nhận, năng suất, phát triển cá nhân và bản sắc riêng. Ông nhấn mạnh rằng mô hình này giúp xác định vị trí và khả năng thừa nhận, khuyến khích năng suất thông qua quy trình và người thực hiện, cùng với việc không ngừng phát triển bản thân và tôn trọng bản sắc riêng.

Bằng chia sẻ sâu sắc của diễn giả Dương Quang Minh, chúng ta được trải nghiệm những bài học quý báu về rèn năng lực lãnh đạo đỉnh cao từ nơi bạn yêu thương nhất, không chỉ trong doanh nghiệp mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Những yếu tố quan trọng như cân nhắc, tôn trọng và khả năng tạo tác động tích cực đều góp phần tạo nên một người lãnh đạo hiệu quả và có tầm ảnh hưởng. 

Rèn năng lực lãnh đạo đỉnh cao từ nơi bạn yêu thương nhất - Ảnh 3.

Ban lãnh đạo CLB CEO1983 tặng hoa cảm ơn diễn giả

Ban lãnh đạo của CLB CEO1983 đã thể hiện sự tâm đắc và đánh giá cao chương trình. Các thành viên chia sẻ rằng sự kiện này đã mang lại những giá trị ý nghĩa và bổ ích cho tất cả các thành viên. 

Rèn năng lực lãnh đạo đỉnh cao từ nơi bạn yêu thương nhất - Ảnh 4.

Thành viên tham dự buổi chia sẻ chụp ảnh lưu niệm

Buổi chia sẻ "Rèn năng lực lãnh đạo từ nơi bạn yêu thương nhất" không chỉ là một sự kiện thú vị mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao kiến thức và kỹ năng lãnh đạo của các lãnh đạo doanh nghiệp và thành viên CLB CEO1983. Việc chia sẻ và học hỏi từ những người có kinh nghiệm giúp họ tự tin hơn trong việc thúc đẩy sự phát triển của chính họ và cả cộng đồng xung quanh.

Tiến Đạt
Ý kiến của bạn
Gỡ nút thắt để phát triển điện khí LNG theo Quy hoạch Điện VIII Gỡ nút thắt để phát triển điện khí LNG theo Quy hoạch Điện VIII

Quy hoạch điện VIII đặt mục tiêu chuyển đổi 18 GW điện than vào năm 2030 được thay thế bằng 14 GW điện khí LNG và 12-15 GW nguồn năng lượng tái tạo. Tuy nhiên, khuôn khổ pháp lý, quy hoạch đồng bộ xây dựng khu công nghiệp, nhà máy, giá bán điện khí LNG... là những thách thức cần vượt qua.