Sa Pa - Lào Cai: Sắp diễn ra Vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024

Địa phương
12:37 PM 23/06/2024

Hoa hậu Du lịch Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức chuyên nghiệp thường niên với quy mô Quốc gia, là cơ hội để quảng bá hình ảnh địa phương. Vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 sẽ diễn ra tại thị xã Sa Pa, Lào Cai với nhiều bất ngờ và cảm xúc.

Tiếp nối những thành tựu đã đạt được của Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 và mục tiêu “Định vị du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch khu vực và thế giới”, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 đã chính thức khởi động với sứ mệnh tìm ra tân Đại sứ Du lịch, đại diện phụ nữ Việt Nam tham dự các sự kiện du lịch quốc tế nhằm tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước cùng với những nét văn hoá, bản sắc dân tộc, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Sa Pa - Lào Cai: Sắp diễn ra Vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024- Ảnh 1.

Vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 sẽ diễn ra tại Sân Quần, thị xã Sa Pa, Lào Cai

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 diễn ra từ ngày 27/4 - 20/7. Vòng Bán kết cuộc thi sẽ diễn ra tại thị xã Sa Pa, từ ngày 25/6 - 10/7. Đây là một sự kiện quy mô Quốc gia, quy tụ hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Thu Minh, Ca sĩ Tuấn Hưng, Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, đặc biệt có sự góp mặt của Hoa Hậu H’Hen Niê, Hoa Hậu Giáng My, MC Khánh Vy, MC Nguyên Khang… Chính vì thế UBND tỉnh Lào Cai và UBND thị xã Sa Pa rất quan tâm và xem đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh Khu du lịch Quốc gia Sa Pa.

Cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2024 đang dần bước vào chặng đường đua nước rút để tìm ra chủ nhân xứng đáng của chiếc vương miện cao quý. Nhằm giúp các thí sinh tỏa sáng và tự tin hơn trong đêm Bán kết, không thể thiếu một sân khấu ấn tượng, được thiết kế tinh tế và sáng tạo, nơi các thí sinh trình diễn, thể hiện cá tính, bản lĩnh và tài năng của bản thân. Sân khấu Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 đã được đầu tư vô cùng hoành tráng với sức chứa hơn 5.000 khán giả.

Với sự kết hợp hiện đại và truyền thống một cách hài hòa, tạo nên một không gian sống động, ấn tượng và đậm chất Việt Nam, sân khấu đêm Bán kết Hoa Hậu Du Lich Việt Nam 2024 hứa hẹn sẽ là một không gian sống động, đầy ắp cảm xúc, nơi những vẻ đẹp về hình thể, tài năng và trí tuệ sẽ tỏa sáng của các thí sinh.

Để đảm bảo sự thành công của Vòng Bán kết, Ban tổ chức đã triển khai nhiều hoạt động chuẩn bị từ rất sớm. Công tác đón tiếp, lưu trú cho các thí sinh và ban giám khảo đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo các điều kiện tốt nhất. Các hoạt động bên lề như tham quan các địa danh du lịch, giao lưu văn hóa với các dân tộc thiểu số cũng đã được lên kế hoạch chi tiết.

Vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 tại Sa Pa hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng nhớ, nơi các thí sinh có cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ và vẻ đẹp của mình. Đồng thời, đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, góp phần thúc đẩy du lịch và kinh tế phát triển. 

Việc lựa chọn Sa Pa, nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu mát mẻ quanh năm và nền văn hóa đa dạng của các dân tộc thiểu số, làm địa điểm tổ chức vòng Bán kết không chỉ để tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên mà còn nhằm quảng bá du lịch, thúc đẩy kinh tế địa phương.

Với sự chuẩn bị chu đáo và những gương mặt nổi bật, cuộc thi năm nay chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và cảm xúc. 

Việt Dũng
Ý kiến của bạn
Giải pháp trọng tâm thúc đẩy tăng trưởng, kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô tháng 7 và Quý III/2024 Giải pháp trọng tâm thúc đẩy tăng trưởng, kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô tháng 7 và Quý III/2024

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 71/CĐ-TTg ngày 21/7/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy tăng trưởng, kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô tháng 7 và Quý III năm 2024.