Sacombank ra mắt thẻ tích hợp visa UNIQ Platinum đa tiện ích

Ngân hàng
03:51 PM 08/06/2023

Sacombank kết hợp Tổ chức thẻ quốc tế Visa cho ra mắt sản phẩm thẻ Sacombank Visa UNIQ Platinum tích hợp thẻ thanh toán và thẻ tín dụng trên cùng một chip. Chỉ với một lần đăng ký, khách hàng sẽ có ngay chiếc thẻ đa năng, tùy chọn tài khoản tương ứng để thanh toán theo nhu cầu với nhiều tiện ích và ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn.

Thẻ Sacombank Visa UNIQ Platinum giúp khách hàng quản lý tài chính một cách tối ưu, tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong giao dịch khi vừa là thẻ thanh toán đáp ứng nhu cầu chi tiêu từ nguồn tài chính cá nhân, vừa là thẻ tín dụng để chi tiêu trước - trả sau dựa trên hạn mức do Sacombank cung cấp.

Đặc biệt, đối với các giao dịch chi tiêu thanh toán tại siêu thị hoặc di chuyển, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 50% giao dịch đầu tiên (trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ) và hoàn 20% từ giao dịch thứ hai trở đi, số tiền hoàn tối đa 300.000 đồng/kỳ thông báo giao dịch.

Ngoài ra, đối với các giao dịch chi tiêu khác, Sacombank áp dụng mức hoàn 0,5%, số tiền hoàn tối đa 300.000 đồng/kỳ thông báo giao dịch.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ Sacombank Visa UNIQ Platinum như một thẻ thanh toán với các tính năng cơ bản như: Rút tiền mặt miễn phí qua ATM ngân hàng trong nước; Nhận lương qua thẻ; Thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) của Sacombank, POS có logo Visa trên thế giới và qua internet…

Sacombank ra mắt thẻ tích hợp visa UNIQ Platinum đa tiện ích - Ảnh 1.

Đồng thời, thẻ Sacombank Visa UNIQ Platinum có đầy đủ tính năng của thẻ tín dụng khi đáp ứng nhu cầu chi tiêu trước - thanh toán sau với thời hạn miễn lãi lên đến 55 ngày; Rút tiền mặt lên đến 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM trong nước và quốc tế; Trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank; Ưu đãi đặc biệt khắp thế giới từ Tổ chức thẻ quốc tế Visa…

Để sở hữu thẻ Sacombank Visa UNIQ Platinum, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại 552 điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc.

Việc ra mắt thẻ tích hợp Sacombank Visa UNIQ Platinum tiếp tục khẳng định quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Sacombank và Visa, đa dạng hóa hệ sinh thái thanh toán toàn diện tại thị trường Việt Nam trong bối cảnh các sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum/Platinum Cashback hay thẻ thanh toán Sacombank Visa Debit đã và đang nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Ngoài ra, đây cũng là minh chứng cho những nỗ lực của Sacombank nhằm hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng tiên phong trong việc ra mắt các sản phẩm dịch vụ mang tính công nghệ, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1800 5858 88; truy cập website sacombank.com.vn.

NK
Ý kiến của bạn
Vốn FDI đổ vào bất động sản tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ 2023 Vốn FDI đổ vào bất động sản tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ 2023

Theo thông tin từ Tổng cục thống kê, tính đến hết ngày 20/4, kinh doanh bất động sản (BĐS) tiếp tục là lĩnh vực đứng vị trí thứ hai trong thu hút dòng vốn FDI, với hơn 1,6 tỷ USD. So với cùng kỳ năm 2023, vốn FDI đổ vào lĩnh vực này đã tăng hơn 4 lần.