Sacombank triển khai gói combo đa lợi với nhiều tiện ích ưu đãi dành cho khách hàng

Ngân hàng
09:21 AM 30/04/2023

Sacombank vừa triển khai mới gói combo đa lợi cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại bao gồm: tài khoản thanh toán, thẻ thanh toán, Internet Banking/Mobile Banking/Sacombank Pay, tin nhắn thông báo giao dịch qua ứng dụng Mobile Banking/Sacombank Pay chỉ với mức phí 20.000 đồng/tháng và hạn mức chuyển tiền lên đến 10 tỷ đồng/giao dịch/ngày.

Combo này được thiết kế nhằm mang đến sự tiện lợi cũng như cơ hội tiếp cận các dịch vụ ngân hàng số dành cho khách hàng cá nhân trong quản lý tài chính, giúp khách hàng tiết kiệm được đến 67% chi phí so với thông thường khi sử dụng các dịch vụ riêng lẻ. Đặc biệt, khách hàng duy trì số dư bình quân tài khoản từ 1 triệu đồng/tháng sẽ được miễn phí gói Combo.

Sacombank triển khai gói combo đa lợi với nhiều tiện ích ưu đãi dành cho khách hàng   - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, với chương trình khuyến mãi "Siêu Combo - Triệu ưu đãi", khách hàng cá nhân đăng ký trọn gói Combo sẽ được hưởng nhiều tiện ích, ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 29 tỷ đồng. 

Cụ thể, chủ thẻ thanh toán Sacombank (bao gồm thẻ vật lý và phi vật lý) giao dịch chi tiêu tại hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi với tổng giá trị giao dịch từ 1 triệu đồng/tháng trở lên sẽ được hoàn 2% số tiền thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ. 

Số tiền hoàn tối đa mỗi tháng là 300.000 đồng/khách hàng. Cũng trong thời gian này, Sacombank sẽ tổ chức 3 kỳ quay số trúng thưởng với tổng số lượng giải lên đến 297 chỉ vàng SJC. Khách hàng chỉ cần thỏa một trong các yếu tố sau để được tham gia quay số trúng vàng: Mở mới gói Combo tài khoản, số dư tài khoản đạt tối thiểu 3 triệu đồng tại thời điểm chốt số liệu kỳ quay hoặc có phát sinh giao dịch nhận thanh toán qua VietQR.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline 1800 5858 88 hoặc truy cập website sacombank.com.vn. Đăng ký mở thẻ online tại website https://card.sacombank.com.vn/.

NK
Ý kiến của bạn
IMF dự báo quy mô GDP(PPP) Việt Nam đạt khoảng 1.559 tỷ USD trong năm 2024 IMF dự báo quy mô GDP(PPP) Việt Nam đạt khoảng 1.559 tỷ USD trong năm 2024

Năm 2024, Việt Nam được IMF dự báo quy mô GDP theo sức mua tương đương - GDP (PPP) đạt khoảng 1.559 tỷ USD, xếp thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á. Trong khi đó, Indonesia vẫn được dự báo xếp thứ nhất với quy mô GDP (PPP) đạt khoảng 4.720 tỷ USD.