Sacombank và Dai-ichi Life VN hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Ngân hàng
10:10 AM 05/06/2023

Từ tháng 3 - 5/2023, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM cùng các cơ sở y tế thực hiện chương trình “Mổ mắt miễn phí - Phục hồi thị lực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn”. Tổng ngân sách dành cho hoạt động ý nghĩa này là 1 tỷ đồng hỗ trợ đến 1.000 bệnh nhân bị đục thủy tinh thể tại 3 tỉnh Kiên Giang, Lâm Đồng và Tây Ninh.

Hoạt động hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo nằm trong khuôn khổ chương trình "Kết nối triệu yêu thương - Hạnh phúc cho cộng đồng" do Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam kết hợp triển khai nhân dịp kỷ niệm 5 năm hợp tác bảo hiểm độc quyền (2017 – 2022) thay lời tri ân gửi đến cộng đồng.

Sacombank và Dai-ichi Life VN hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 1.

Tháo băng cho các bệnh nhân sau khi mổ.

Trước đó, 2 doanh nghiệp đã trao tặng 250 suất học bổng có tổng trị giá 250 triệu đồng cho 250 học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Thái Nguyên, Thừa Thiên - Huế, Hà Nội vào tháng 10 và 11/2022; đồng thời trao 25 suất hỗ trợ chi phí điều trị và quà dinh dưỡng trị giá 500 triệu đồng cho các bệnh nhi bị ung thư đang được điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM vào ngày 20/12/2022.

Sacombank và Dai-ichi Life VN hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 2.

Chương trình mổ mắt miễn phí cho các bệnh nhân tại tỉnh Tây Ninh được thực hiện tại TP.HCM nhằm đảm bảo cơ sở vật chất

Là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp bảo vệ và tích lũy tài chính ưu việt, bên cạnh nỗ lực kinh doanh bền vững, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam luôn ý thức vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội. Trong thời gian đồng hành vừa qua, ngoài các chương trình nêu trên, hai doanh nghiệp còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác như tặng nhà tình thương, trao hàng ngàn suất học bổng, tài trợ chương trình nước sạch học đường... Các hoạt động nhân văn này sẽ tiếp tục được nhân rộng trong suốt thời gian hợp tác của Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam.

Sacombank và Dai-ichi Life VN hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 3.

Chương trình mổ mắt miễn phí cho các bệnh nhân tại tỉnh Kiên Giang.

Sacombank và Dai-ichi Life VN hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 4.

Chương trình mổ mắt miễn phí cho các bệnh nhân tại tỉnh Lâm Đồng

 

NK
Ý kiến của bạn
Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua

Năm ngoái, tín dụng vay kinh doanh tăng hơn 35%, còn tiêu dùng chỉ thêm 1% - mức thấp nhất 5 năm qua. Điều này cho thấy, người dân không có nhu cầu vay mua nhà đất.