Samsung bác tin ngừng phát triển Galaxy Note

Công nghệ
10:28 AM 18/12/2020

Samsung đã lên tiếng phủ nhận tin đồn cho rằng hãng ngừng phát triển Galaxy Note để tái cơ cấu các dòng smartphone cao cấp.

Samsung bác tin ngừng phát triển Galaxy Note

Thời gian gần đây, thông tin Samsung có thể tái cơ cấu các dòng smartphone cao cấp, trong đó tiếp tục duy trì các thiết bị Galaxy Z màn hình gập và Galaxy S được trang bị bút stylus S-Pen đã dấy lên tin đồn Samsung có ý định “khai tử” dòng điện thoại Galaxy Note.

Samsung bác tin ngừng phát triển Galaxy Note - Ảnh 1.

Theo nhiều nhà phân tích thị trường, Galaxy Note, Galaxy S và Galaxy Z Fold đều thuộc phân khúc cao cấp. Việc Samsung duy trì cả 3 dòng điện thoại thông minh này là điều không cần thiết, thậm chí còn có thể khiến các sản phẩm “giẫm chân” lên nhau.

Nguồn gốc của tin đồn bắt nguồn từ bài viết của ông Roh Tae-moon, lãnh đạo mảng di động của Samsung, rằng hãng dự định hỗ trợ bút S-Pen trên nhiều thiết bị Galaxy chứ không chỉ giới hạn trên các mẫu phablet Galaxy Note như trước đây.

Trước khẳng định của một số người cho rằng thông tin trên là minh chứng cho việc Samsung sắp ngừng phát triển dòng Galaxy Note, một nhân viên giấu tên của Samsung đã nhanh chóng phủ nhận điều đó.

"Thông điệp của ông Roh không có nghĩa dòng Galaxy Note sẽ bị ngừng phát triển", "Chúng tôi đang chuẩn bị tung ra phiên bản Galaxy Note mới vào năm sau", người này cho biết.

Samsung lần đầu giới thiệu dòng Galaxy Note vào năm 2011. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc thường tung ra phiên bản mới của Galaxy Note trong nửa sau của mỗi năm.

Dương Dương (Theo Yonhap News)
Từ khóa: samsung smartphone
Ý kiến của bạn
Tăng gói tín dụng hỗ trợ ngành lâm, thủy sản lên 30.000 tỷ đồng là cần thiết và kịp thời Tăng gói tín dụng hỗ trợ ngành lâm, thủy sản lên 30.000 tỷ đồng là cần thiết và kịp thời

Các chương trình hạ lãi suất và gói tín dụng dành cho lĩnh vực lâm, thuỷ sản được tăng quy mô lên 30.000 tỷ đồng được đánh giá là cần thiết và kịp thời, nhằm thúc đẩy và hỗ trợ doanh nghiệp (DN) trong sản xuất, kinh doanh.