Sắp diễn ra “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam”

Nhịp cầu BĐS
10:27 AM 05/06/2024

Nhằm tôn vinh nghề môi giới bất động sản, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam sẽ tổ chức “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam” và “Lễ vinh danh nghề môi giới bất động sản - VARS AWARDS 2024” vào ngày 28 - 29/6 tại TP Hồ Chí Minh.

Dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức sự kiện thường niên: “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam” và “Lễ Vinh danh Nghề Môi giới Bất động sản - VARS AWARDS 2024”.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 28 - 29/6 tại White Palace, số 194, đường Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động hấp dẫn như VARS GOLF: Swing into Success, VARS CONFERENCE: Môi giới Bất động sản trong thời kỳ mới và kinh nghiệm quốc tế, VARS AWARDS: Lễ vinh danh Nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam và VARS GALA NIGHT: Dạ tiệc giao lưu & kết nối không giới hạn.

Sắp diễn ra “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam”- Ảnh 1.

Sắp diễn ra “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam, kết hợp ra mắt VARS AWARDS 2024”. Ảnh: Internet

Ngày Hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2024 được tổ chức với chủ đề: “Đồng hành toàn diện - Gắn kết bền vững”, có sự tham dự của hơn 500 đại biểu khách mời, bao gồm: Đại biểu Quốc hội, lãnh đạo Bộ Xây dựng, Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Sở Xây dựng địa phương, Vnrea và Hiệp hội bất động sản Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ...

Ngày hội là dịp để những người làm môi giới bất động sản được tôn vinh, tham dự các hội thảo chuyên môn nghề nghiệp, triển lãm các thành tựu, các dự án bất động sản nổi bật trong năm và chia sẻ cơ hội kinh doanh dịch vụ bất động sản trên toàn quốc...

Theo ông Nguyễn Chí Thanh, Phó Chủ tịch thường trực VARS, Lễ Vinh danh nghề môi giới bất động sản là hoạt động tôn vinh các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản có nhiều thành tích xuất sắc, tiêu biểu, đóng góp tích cực cho sự phát triển của nghề môi giới bất động sản, thị trường bất động sản Việt Nam. 

"Trải qua một năm 2023 vô cùng khó khăn, thách thức của nền kinh tế và thị trường bất động sản, những cá nhân, tổ chức được vinh danh, đều xứng đáng là những người hùng “vượt bão”, kiên trung, dũng cảm, không bỏ cuộc. Họ lựa chọn đồng hành và ở lại với thị trường để tìm ra những giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất nhằm duy trì hoạt động đội ngũ, củng cố niềm tin cho chủ đầu tư và cả nhà đầu tư, khách hàng", ông Thanh chia sẻ.

Giải thưởng dựa trên quá trình thẩm định, xét duyệt, đánh giá chặt chẽ và công bằng từ Hội đồng giám khảo uy tín. Đó là các chuyên gia tài chính, kinh tế, bất động sản; nguyên lãnh đạo Bộ Xây dựng; lãnh đạo cơ quan Báo chí chuyên ngành có liên quan; cùng với đó là sự thẩm định của cộng đồng Doanh nghiệp, nhà Môi giới Bất động sản.

Nổi bật trong các hạng mục vinh danh của VARS AWARDS 2024 là giải “Cầu Vàng” và giải “Cánh Buồm Vàng”.

Trong đó, giải “Cầu Vàng” là giải thưởng danh giá nhất được trao cho các Doanh nghiệp Môi giới bất động sản mang tầm thương hiệu quốc gia, có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Còn giải “Cánh Buồm Vàng” là giải thưởng dành cho những lãnh đạo doanh nghiệp môi giới bất động sản trẻ - những người đang nhiệt huyết cống hiến cho nghề Môi giới bất động sản, xuất sắc chèo lái doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, thách thức và đạt được những thành tựu đáng tự hào trong năm 2023.

Huyền My (t/h)
Ý kiến của bạn