Sắp hạ thuỷ siêu du thuyền tại hồ thuỷ điện Na Hang - Lâm Bình

Địa phương
02:46 PM 13/03/2023

Dự kiến vào kỳ nghỉ lễ 30/4 năm nay, Công ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch vụ du lịch Na Hang sẽ hạ thuỷ siêu du thuyền để đón khách thăm quan, nghỉ dưỡng tại hồ thuỷ điện Na Hang - Lâm Bình, sự kiện này là điểm nhấn quan trọng để quảng bá tiềm năng du lịch của huyện Na Hang đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Theo đó siêu du thuyền có tổng mức đầu tư trên 2 triệu USD, do Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ du lịch Na Hang làm chủ đầu tư, siêu du thuyền có sức chứa 80 hành khách và 20 nhân viên phục vụ. 

Na Hang – Tuyên Quang:  Sắp hạ thuỷ siêu du thuyền tại hồ thuỷ điện Na Hang – Lâm Bình - Ảnh 1.

Mô hình siêu du thuyền sẽ được hạ thuỷ tại hồ thuỷ điện Na Hang - Lâm Bình vào dịp 30/4 năm nay

Hiện nay siêu du thuyền đang được gấp rút hoàn thiện, toàn bộ trang thiết bị, nội thất trên du thuyền đều đáp ứng theo tiêu chuẩn châu Âu. Dự kiến vào dịp nghỉ lễ 30/4 năm nay siêu du thuyền sẽ được hạ thuỷ để đón khách du lịch thăm quan trên hồ thuỷ điện Na Hang - Lâm Bình. 

Ông Tô Viết Hiệp, Chủ tịch UBND huyện Na Hang cho biết: Việc hạ thuỷ siêu du thuyền là một nỗ lực rất lớn của chủ đầu tư nhằm khơi dậy và phát huy thế mạnh về du lịch của huyện, UBND huyện luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư đã, đang và sẽ quan tâm đến lĩnh vực du lịch của huyện.

Na Hang – Tuyên Quang:  Sắp hạ thuỷ siêu du thuyền tại hồ thuỷ điện Na Hang – Lâm Bình - Ảnh 2.

Ngọn núi Cọc Vài trên hồ thuỷ điện Na Hang - Lâm Bình

Được biết khi thăm quan trải nghiệm hồ thuỷ điện Na Hang - Lâm Bình trên du thuyền, du khách sẽ được đến thăm quần thể sinh thái đa dạng, với những cánh rừng nguyên sinh, thưởng thức văn hoá ẩm thực của đồng bào các dân tộc nơi đây. Cũng trong tour thăm quan, các chương trình nghệ thuật mang đậm nét văn hoá của đất và người Na Hang sẽ được trình diễn. Sự kiện hạ thuỷ siêu du thuyền tại hồ thuỷ điện Na Hang - Lâm Bình tới đây đang thu hút được nhiều sự quan tâm tâm của đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Hồ thuỷ điện Na Hang - Lâm Bình được ví như "vịnh Hạ Long" trên cạn của tỉnh Tuyên Quang. Kể từ khi được tích nước, hồ thuỷ điện này trở thành một vùng non nước hữu tình với tổng diện tích lên đến hơn 8.000ha mặt nước cùng với 99 ngọn núi hùng vĩ giữa đại ngàn. Các tour du lịch sinh thái trên lòng hồ đã được hình thành từ lâu nhưng hồ thuỷ điện Na Hang - Lâm Bình vẫn giữ được vẻ hoang sơ vốn có của nó.

Quang Hưng
Ý kiến của bạn
Người tiêu dùng tăng mua sắm trực tuyến để hưởng ưu đãi Người tiêu dùng tăng mua sắm trực tuyến để hưởng ưu đãi

Người tiêu dùng đang chi tiêu cẩn trọng hơn do không biết rủi ro gì có thể xảy ra trong tương lai. Song họ có xu hướng mua sắm trực tuyến để tận dụng ưu đãi hay có sự so sánh về giá cả giữa các sản phẩm.