Shark Phú lần đầu khoe ảnh chụp cùng phu nhân trên mạng xã hội nhân ngày Gia đình Việt Nam

Doanh nghiệp - Doanh nhân
08:04 PM 28/06/2021

Trong bức ảnh, vợ chồng shark Phú cùng nhau cắt bánh kem trong một bữa tiệc. Cả hai đều nở nụ cười rất hạnh phúc.

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam, lần đầu tiên Shark Phú - vị shark nổi tiếng của Shark Tank Việt Nam nhưng vô cùng kín tiếng về đời tư, vừa đăng ảnh chụp chung với phu nhân lên trang facebook cá nhân kèm caption: Nhiệt liệt hưởng ứng kỉ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam.

Trong bức ảnh, vợ chồng shark Phú cùng nhau cắt bánh kem trong một bữa tiệc. Cả hai đều nở nụ cười rất hạnh phúc.

Shark Phú lần đầu khoe ảnh chụp cùng phu nhân trên mạng xã hội nhân ngày Gia đình Việt Nam - Ảnh 1.

Chỉ 2 tiếng sau khi đăng tải bức hình chụp, bài đăng của shark Phú nhanh chóng nhận được hơn 1.000 like và nhiều bình luận chúc mừng.

"Chị Huyền trẻ và xinh như hơn 10 năm trước. Chúc anh chị luôn mạnh khỏe và hạnh phúc", một bình luận nhận định.

"Coi Shark Tank từ đó đến giờ mới biết Shark Phú có 1 người vợ đẹp như vậy", một người dùng khác bình luận.

Shark Phú lần đầu khoe ảnh chụp cùng phu nhân trên mạng xã hội nhân ngày Gia đình Việt Nam - Ảnh 2.

Là chủ một doanh nghiệp sản xuất thiết bị và đồ dùng nhà bếp, Shark Phú từng không ít lần cho thấy bản thân ông là một mẫu người của gia đình. 

Chia sẻ trên báo chí, ông từng cho biết, khi lập gia đình, ông cũng hay đứng bếp cùng vợ để chia sẻ những món ăn mà ba mẹ thích, giúp con dâu lấy lòng mẹ chồng. Có điều, thói quen ấy dần bị lãng quên khi công việc kinh doanh bắt đầu bận rộn cho đến khi những bữa cơm vắng mặt ông trở nên quen thuộc…

"Nhiều khi tôi cảm thấy một khoảng cách tồn tại giữa tôi và con. Con tôi thấy thành công của tôi là vô nghĩa bởi lúc nào bố cũng bận rộn công việc, không có nhiều thời gian dành cho con". Thậm chí, ông từng phải đặt mục tiêu về nhà ăn cơm 2-3 lần mỗi tuần dù ông thừa nhận: "Đây là quyết định không hề dễ dàng".

Vài năm trước, có thời điểm cộng đồng mạng xã hội từng xôn xao hình ảnh Shark Phú đeo tạp dề đứng bếp nấu ăn. Ông Phú chia sẻ, đó là bước đi đầu tiên trong "chiến lược" tạo lập thói quen mới cho gia đình nhỏ của mình.

Shark Phú có 2 người con trai. Ông từng nói: “Tài sản thặng dư của cuộc đời mỗi người là con cái, không phải của cải. Cha tôi từng dạy tôi như vậy và tôi cũng muốn truyền lại cho con cái mình, thông qua bữa cơm gia đình“.

Shark Phú có tên thật là Nguyễn Xuân Phú, ông sinh năm 1971, tại Hà Nội. Ông là doanh nhân nổi tiếng đặc biệt từ sau khi trở thành nhà đầu tư của chương trình Shark Tank Việt Nam (các mùa 1, 2, 4). Ông là Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE.

Huyền Anh
Ý kiến của bạn
Hai kịch bản tăng trưởng GDP trong năm 2024 Hai kịch bản tăng trưởng GDP trong năm 2024

VEPR đưa ra hai kịch bản tăng trưởng GDP trong năm 2024. Với kịch bản cơ sở, tăng trưởng GDP ở mức 5,85%, lạm phát ở mức 4,5%. Ở kịch bản điều chỉnh chính sách, tăng trưởng GDP ở mức 6,01% với điều kiện có điều chỉnh chính sách giảm chênh lệch lãi suất đồng VND trong nước và các ngoại tệ mạnh trên thị trường quốc tế.