Siêu thị VietMart: Năng động, đổi mới, thiết thực, tận tình và chu đáo tạo niềm tin cho khách hàng.

Doanh nghiệp - Doanh nhân
07:24 PM 22/01/2022

Có mặt tại siêu thị một ngày cuối năm, PV đã có buổi trải nghiệm và quan sát hoạt động của Siêu thị này

Có mặt tại siêu thị một ngày cuối năm, PV đã có buổi trải nghiệm và quan sát hoạt động của Siêu thị này - Ảnh 1.

Siêu thị VietMart tại thị trấn Hung hà - Thái Bình

Tọa lạc tai lô 1; 2;3 khu Nhân Cầu 3 – Thị trấn Hưng Hà – Thái Bình, dù mới được thành lập, nhưng lãnh đạo siêu thị đã đề ra một loạt giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, đặc biệt là thi trường dịp dịp tết Nguyên đán Nhâm rần 2022.

Với quy mô gần 300m2, các mặt hàng được bày trí chuyên nghiệp, bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng. Mặt hàng chủ đạo của siêu thị Vietmart là thịt heo – xúc xích thương hiệu CP; hoa quả nhập khẩu; rau củ quả đặc sản; cá hồi Phi Lê nguyên con và các mặt hàng thiết yếu.

Nắm bắt xu thế hội nhập trong cơ chế thị trường và nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của đông đảo nhân dân, trong những năm gần đây, mô hình kinh doanh các mặt hàng bánh kẹo, nước giải khát và hàng tiêu dùng xuất hiện ngày càng nhiều tại tỉnh, đáp ứng tốt nhu cầu cho bà con mua sắm dịp tết Nguyên Đán.

Có mặt tại siêu thị một ngày cuối năm, PV đã có buổi trải nghiệm và quan sát hoạt động của Siêu thị này - Ảnh 2.

Các gian hàng được bố trí bài bản và chuyên nghiệp

Trao đổi với PV, anh Nguyễn Thanh Hiếu – Quản lý siêu thị chia sẻ: "Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, đặc biệt là thị trường dịp tết Nguyên đán, chúng tôi tạo ra thêm một sự lựa chọn cho khách hàng với hàng hóa đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, giá cả hợp lý, được các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền kiểm nghiệm đầy đủ. Dịp tết Nguyên đán này chúng tôi mong muốn được tiếp cận khách hàng để có những phản hồi giúp chúng tôi cải thiện về phương pháp phục vụ, hình thức bán hàng và nguồn hàng đầu vào. Với mục đích kích thích và đáp ứng những nhu cầu của thị trường, lấy sự tận tâm phục vụ khách hàng những sản phẩm chất lượng làm phương châm kinh doanh để gây dựng uy tín và tạo thương hiệu. 

Khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọ sản phẩm 

Siêu thị VietMart có 7 nhân viên, được bố trí các khu vực khác nhau để đảm bảo phục vụ tốt nhất khách hàng của mình. Hiện tại, chúng tôi đang áp dụng các chương trình khuyến mại như mua 500 nghìn tiền hàng trở lên được tặng một phần quà có giá trị, khách hàng sẽ được lựa chọn một trong các sản phẩm là bộ đĩa ngọc, bình nước hoặc bình hoa.

Với mong muốn người dân được trải nghiệm "Đi siêu thị rẻ như đi chợ", chúng tôi đã tìm và nhập những nguồn hàng với giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện sinh hoạt của người dân nơi đây, bình ổn giá dịp Tết và khẳng định thương hiệu của siêu thị trên thị trường. Chúng tôi chủ động đảm bảo đủ nguồn cung cấp hàng hóa tiêu dùng cho người dân, đảm bảo ổn định về giá cả, chất lượng và nâng cao phương pháp phục vụ. Từng nhân viên trong cửa hàng của chúng tôi ý thức rõ về phải phục vụ khách hàng như thế nào, chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu"

Khi bước chân vào mua sắm tại một cửa hàng lớn, khách hàng thường phân vân về chủng loại, mẫu mã cho lựa chọn của mình, tại siêu thị VietMart, những thắc mắc của khách hàng được đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn đến các quầy hàng được bố trí gọn gàng, khoa học theo từng khu, từng chủng loại, thương hiệu để lựa chọn theo nhu cầu và hỗ trợ vận chuyển tận nơi khi khách hàng mua lượng hàng lớn. Các quyền lợi của người tiêu dùng như: khuyến mãi, chăm sóc khách hàng… được cửa hàng tuân thủ chặt chẽ, do đó đang thu hút được lượng khách hàng lớn đến mua hàng"

Nhiều hàng hóa được bày bán trong siêu thị

Trả lời phỏng vấn của PV, chị Nguyễn Phương Nga – một khách hàng đang mua hàng ở siêu thi VietMart chia sẻ "Tôi đã đến đây mua sắm 5 lần, rất hài lòng với phương pháp phục vụ của nhân viên siêu thị, đặc biệt là hàng hóa phong phú về mẫu mã và chủng loại, với giả cả hợp lý"

Anh Trần Xuân Kiên cũng là một khách hàng đang mua sắm ở đay cho biết "Tôi đi công tác ở nhiều nơi, và khi về quê, thường chở vợ con đi mua sắm. Từ lúc có siêu thị VietMart, gia đình tôi thường xuyên đến đây mua đồ thiết yếu. Phong cách phcuj vụ của nhân viên nơi đây rất bài bản, chuyên nghiệp, phù hợp với lối sống hiện đại"

Dù mới thành lập và đi vào hoạt động, siêu thị VietMart đã tạo được dấu ấn và niềm tin cho khách hàng đến đây mua sắm

Thành Trung - Phạm Khanh
Ý kiến của bạn
Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua

Năm ngoái, tín dụng vay kinh doanh tăng hơn 35%, còn tiêu dùng chỉ thêm 1% - mức thấp nhất 5 năm qua. Điều này cho thấy, người dân không có nhu cầu vay mua nhà đất.