Sôi nổi Giải bóng đá Công an quận Đống Đa “Thanh niên cup 2022”

Địa phương
09:15 AM 26/03/2022

Sáng ngày 25/03/2022, tại sân bóng trường Đại học Y Hà Nội, công an quận Đống Đa đã tổ chức giải bóng đá “Thanh niên cup 2022” nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2022) và 60 năm ngày thành lập lực lượng CSND (20/07/1962 - 20/07/2022).

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, chiến sỹ trong Công an quận Đống Đa; đồng thời, góp phần tạo cơ hội để CBCS các đơn vị giao lưu, học tập, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó.

Sôi nổi Giải bóng đá Công an quận Đống Đa “Thanh niên cup 2022”  - Ảnh 1.

Các cầu thủ xếp hàng khai mạc trước giải đấu

Ngay sau lễ khai mạc các đội đã nhanh chóng bước vào các trận đấu đầu tiên của vòng bảng.

Giải đấu với sự tham gia của các cầu thủ, huấn luyện viên là CBCS đến từ các đơn vị Công an các phường, các đội, trong Công an quận Đống Đa, rất nhiều trận đấu được diễn ra nhưng trận thi đấu sớm là đội: Công an phường Ngã Tư Sở, Công an Phường Trung Liệt gặp đội Công an Phường Thổ Quan, Công an phường Văn Miếu. và trận đấu của đội Công an Phường Ô Chợ Dừa gặp đội QLHC Công an quận

Sôi nổi Giải bóng đá Công an quận Đống Đa “Thanh niên cup 2022”  - Ảnh 2.

Cầu thủ đội công an phường phường Ngã Tư Sở, Công an Phường Trung Liệt

Sôi nổi Giải bóng đá Công an quận Đống Đa “Thanh niên cup 2022”  - Ảnh 3.

Cầu thủ đội công an phường Ô Chợ Dừa và Đội QLHC Công an Quận

Với tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau là chính, tất cả các đội tuyển đã vào sân với tâm thế thoải mái, đầy hứng khởi. Mặc dù các hiệp đấu diễn ra khá nhanh nhưng không khí trên sân bóng được hâm nóng, sôi nổi ngay từ những phút đầu, liên tục được đẩy lên cao trào với những pha bóng đẹp, đường chuyền chính xác có sự kết hợp nhịp nhàng, ăn ý giữa các chân sút của từng đội tuyển, tạo ra các tình huống tranh chấp bóng quyết liệt, đường đi bóng xuống rất nhanh, rất kỹ thuật công phá hàng phòng ngự vững chắc đối phương nhưng lại bị chặn đứng bởi những cú lao người, nhảy lên bắt bóng rất "dính" của các thủ môn…

Sôi nổi Giải bóng đá Công an quận Đống Đa “Thanh niên cup 2022”  - Ảnh 4.

Sôi nổi Giải bóng đá Công an quận Đống Đa “Thanh niên cup 2022”  - Ảnh 5.

Các cầu thủ hai đội tranh bóng quyết liệt diễn ra trong trận đấu

Giải bóng đá đã góp phần tạo nên một sân chơi bổ ích, lý thú, giúp các cán bộ, công chức, viên chức, CBCS các đơn vị có dịp được cọ sát, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng rèn luyện thể lực nói chung; kỹ năng, chiến thuật môn bóng đá nói riêng. Đồng thời giải toả căng thẳng, xua tan mệt mỏi, lấy lại hưng phấn sau những giờ làm việc; thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong thực thi nhiệm vụ chuyên môn giữa các đơn vị.

Lương Huy
Ý kiến của bạn
Bình luận
Du lịch Thủ đô định hình lại sau COVID-19 Du lịch Thủ đô định hình lại sau COVID-19

Ngành công nghiệp không khói hiện nay đang dần phục hồi sau đại dịch COVID-19, không chỉ thế giới mà Việt Nam cũng đã và đang có những thay đổi nhằm đáp ứng gần hơn với nhu cầu du lịch của du khách trong và ngoài nước.