Sông Đà Hoàng Long đã bán hết 5 triệu cổ phiếu NED còn lại, thoái xong vốn tại Điện Tây bắc

Doanh nghiệp - Doanh nhân
02:02 PM 19/10/2021

Sông Đà Hoàng Long đã nhiều lần nỗ lực bán bớt lượng lớn cổ phiếu NED của Điện Tây Bắc.

CTCP Sông Đà Hoàng Long thông báo đã bán xong nốt hơn 5 triệu cổ phiếu NED của CTCP Đầu tư phát triển Điện Tây Bắc (tỷ lệ 12,47%) còn lại và không còn là cổ đông lớn. Giao dịch thực hiện từ 29/9 đến 13/10/2021.

Như vậy sau nhiều nỗ lực, Sông Đà Hoàng Long đã thoái xong vốn tại Điện Tây Bắc. Giá bán ra không được công bố. Còn diễn biến giá cổ phiếu NED trên thị trường vẫn dao động trong khoảng từ 8.800 đồng/cổ phiếu đến 9.400 đồng/cổ phiếu.

Sau khi Sông Đà Tây Bắc bán ra, phiên giao dịch hôm qua 18/10 và hôm nay 19/10 cổ phiếu NED đã có 2 phiên tăng trần, đưa giá lên mức 11.500 đồng/cổ phiếu.

Sông Đà Hoàng Long đã bán hết 5 triệu cổ phiếu NED còn lại, thoái xong vốn tại Điện Tây bắc - Ảnh 1.
Thái Mạnh
Ý kiến của bạn
Nghệ An nắm bắt "tấm vé vàng" Halal: Tiềm năng tỷ đô và những thách thức cần vượt qua Nghệ An nắm bắt "tấm vé vàng" Halal: Tiềm năng tỷ đô và những thách thức cần vượt qua

Sáng 20/10, UBND tỉnh tổ chức Hội thảo khai thác, tiếp cận thị trường Halal - Cơ hội và giải pháp cho Nghệ An. Mục đích thiết thực của hội thảo là cung cấp thông tin thị trường Halal, nghiên cứu hệ thống tiêu chuẩn Halal quốc tế, đồng thời phân tích, đánh giá thực trạng và tiềm năng tham gia thị trường Halal của Nghệ An.