Sữa Natrumax tri ân NPP – bữa tiệc quy tụ dàn "sao hot"

Doanh nghiệp - Doanh nhân
10:43 AM 22/09/2020

Nhằm tri ân các NPP tại khu vực miền Bắc và miền Trung, Natrumax Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Gala Dinner” với sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng: Đan Trường, Trung Quang…tại khách sạn Mường Thanh, TP Vinh, Nghệ An vào ngày 9/10.

Trong những năm qua, Natrumax Việt Nam đang khẳng định thương hiệu với các dòng sản phẩm sữa non cao cấp, đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về sức khỏe, dinh dưỡng từ trẻ em, người già, người bệnh, phụ nữ mang thai… Những sản phẩm được quý khách hàng tin dùng và lựa chọn kinh doanh.

Sữa Natrumax tri ân NPP – bữa tiệc quy tụ dàn "sao hot" - Ảnh 1.

Dòng sữa Natrumax đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường.

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đặt sự tin tưởng với công ty, ngày 9/10 Natrumax tổ chức hội nghị tri ân khách hàng khu vực miền Bắc và miền Trung. Đây cũng là là dịp để Natrumax nhìn lại chặng đường vừa qua. Đồng thời thông qua tiệc Tri ân là dịp để Doanh Nhân Natrumax gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý nhà phân phối, đại lý, đối tác đã luôn đồng hành cùng Natrumax.

Để vinh danh cho sự nỗ lực đó, chương trình "Gala Dinner" chính là lời cảm ơn chân thành của Natrumax Việt Nam gửi đến các NPP tại miền Bắc và miền Trung cùng nhiều các giải thưởng hấp dẫn lên đến 120 triệu đồng. Cụ thể, các cơ cấu giải thưởng gồm giải cá nhân và giải nhóm với các tiêu chí như: đạt doanh số cao nhất tuần/tháng, tuyển nhiều đại lý nhất…

Sữa Natrumax tri ân NPP – bữa tiệc quy tụ dàn "sao hot" - Ảnh 2.

"Gala Dinner" với sự tham gia của dàn sao như Đan Trường, Trung Quang và vũ đoàn Lino.

Lễ tri ân với sự góp mặt của nam ca sỹ nổi tiếng Đan Trương, Trung Quang và vũ đoàn Lino…Đây cũng là những ca sỹ đã đồng hành cùng với Natrumax trong các tiệc tri trong những năm qua.

Đây không chỉ là dịp các NPP có cơ hội giao lưu, gặp gỡ các ca sỹ nổi tiếng và các NPP trong toàn khu vực mà còn là bữa tiệc Gala vinh danh để ghi nhận những đóng góp, thành tựu to lớn mà các NPP đạt được trong thời gian vừa qua.

Nam ca sỹ Đan Trường luôn đồng hành cùng Natrumax trong những dịp tri ân Gala Dinner. 

Hiện nay, Natrumax Việt Nam đang phân phối các sản phẩm sữa non hàng đầu với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ New Zealand như: Natrumax NewBorn, Natrumax Mama, Natrumax Beaty, Natrumax Curcumin…phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng. Ngoài những hoạt động của mình, Nutrumax Việt Nam còn là đơn vị có nhiều đóng góp, từ thiện cho cộng đồng với mục tiêu "Vì một Việt Nam khỏe mạnh".

Thu Hường
Ý kiến của bạn
Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn

Để tháo gỡ khó khăn cho ngành thép hiện tại, các chuyên gia cho rằng cần có giải pháp tổng thể, toàn diện và căn cơ hơn để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ ngành thép phục hồi và phát triển.