Sữa Natrumax và Buy2Sell ký biên bản ghi nhớ: Hướng đến thị trường người tiêu dùng Việt Nam

Sản phẩm - Dịch vụ
09:17 AM 08/08/2023

Mới đây, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax và Công ty Thương mại Điện tử Buy2Sell Việt Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng đến người tiêu dùng Việt Nam.

Tham dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) và ông Adrien Ecombat - Quốc tịch Pháp - Giám đốc bán hàng Quốc tế đại diện Công ty Thương mại Điện tử Buy2Sell Việt Nam (Buy2Sell Việt Nam) cùng các thành viên Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam và các thành viên đại diện Buy2Sell Việt Nam.

Sữa Natrumax và Buy2Sell ký biên bản ghi nhớ: Hướng đến thị trường người tiêu dùng Việt Nam   - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam và ông Adrien Ecombat - Giám đốc bán hàng Quốc tế Buy2Sell Việt Nam ký Biên bản hợp tác.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam khẳng định “Với mục tiêu đồng hành mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng, Natrumax Việt Nam luôn nỗ lực để tạo ra những chuẩn mực mới thông qua việc hợp tác sâu rộng với những tập đoàn, doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Tôi tin tưởng rằng, thỏa thuận hợp tác với Buy2Sell Việt Nam sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững của cả hai bên trong tương lai”.

Ông Adrien Ecombat - Giám đốc bán hàng Quốc tế Buy2Sell Việt Nam, cho biết: “Thời gian qua, Buy2Sell Việt Nam đã đi tìm rất nhiều đối tác về sữa nhưng chúng tôi đã lựa chọn Natrumax Việt Nam vì cùng chung nhịp đập của trái tim đó là tầm nhìn, phân khúc khách hàng, chất lượng sản phẩm và kênh bán hàng khác biệt. Hai bên sẽ có mối quan hệ bền chặt, hợp tác thành công trong nhiều kinh doanh và mở rộng ra thị trường Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore”.

Sữa Natrumax và Buy2Sell ký biên bản ghi nhớ: Hướng đến thị trường người tiêu dùng Việt Nam   - Ảnh 2.

Đại diện lãnh đạo Natrumax Việt Nam và Buy2Sell Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết.

Buy2sell là nền tảng thương mại điện tử có trụ sở chính tại Singapore, chuyên kết nối nguồn hàng nhập khẩu với các doanh nghiệp địa phương. Buy2sell là nền tảng thương mại điện tử B2B, tập trung giới thiệu các thương hiệu từ nước ngoài vào Việt Nam, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng nhập khẩu của doanh nghiệp trong nước. Buy2sell được phát triển nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong nước tiếp cận với các nhà cung cấp hàng hóa nước ngoài, kết nối doanh nghiệp địa phương với nguồn hàng nhập khẩu dễ dàng hơn. 

Việc ký kết hợp tác lần này được kỳ vọng thể hiện cam kết và tầm nhìn chung của cả hai công ty về việc mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng đến người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam và mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững của cả hai bên trong tương lai.

Bên cạnh mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh của mỗi bên thì xa hơn đó là mang tới những những sản phẩm và dịch vụ mới, toàn diện, khác biệt và nâng cao trải nghiệm cho người khách hàng, góp phần vào sự phát triển bền vững cho khách hàng và doanh nghiệp bằng sự đoàn kết và hợp tác, Natrumax và Buy2Sell sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho mọi người, đồng hành cùng nhau trên hành trình chăm sóc sức khoẻ người dân Việt Nam.

Thu Hường
Ý kiến của bạn
Xuất hóa đơn từng lần bán lẻ xăng dầu: Nhiệm vụ quan trọng phải thực hiện Xuất hóa đơn từng lần bán lẻ xăng dầu: Nhiệm vụ quan trọng phải thực hiện

Theo Tổng cục thuế, Bộ Tài chính, thực hiện quy định hóa đơn điện tử theo từng lần bán hàng đối với kinh doanh bán lẻ xăng dầu theo Nghị định số 123/2020/NĐ-CP là một trong các nhiệm vụ bắt buộc, quan trọng phải thực hiện.