Sức hút của khu đô thị "hai công viên" phía Đông Hà Nội

Dự án
10:27 AM 08/12/2022

Eurowindow Twin Parks - siêu phẩm đô thị “hai công viên” tại trung tâm Gia, mang đến không gian sống xanh như nghỉ dưỡng cho cư dân.

Dự án có gần 400 sản phẩm biệt thự và shophouse với thiết kế 3-5 tầng, 1 tum, trang bị hệ thống cửa hộp kính Eurowindow giúp cách âm, cản nhiệt, tiết kiệm năng lượng.

Sức hút của khu đô thị “hai công viên” phía Đông Hà Nội - Ảnh 1.

Khu đô thị được quy hoạch theo mô hình bàn cờ mở - tương đồng với quy hoạch của 36 phố phường Hà Nội xưa giúp các chủ nhân thuận tiện kinh doanh, buôn bán hay an cư lâu dài.

Sức hút của khu đô thị “hai công viên” phía Đông Hà Nội - Ảnh 2.

Với hệ thống hơn 33 tiện ích xanh hiện đại, gồm: khu BBQ, bể bơi, vườn dạo bộ, phòng gym… mọi nhu cầu sinh hoạt thiết yếu như mua sắm, giải trí, rèn luyện sức khỏe của cư dân được đáp ứng chỉ trong "một bước chân". Đặc biệt, dự án có tòa nhà để xe rộng gần 3.000m2, đảm bảo đủ chỗ đỗ cho tất cả cư dân.

Sức hút của khu đô thị “hai công viên” phía Đông Hà Nội - Ảnh 3.

Ấn tượng nhất tại Eurowindow Twin Parks chính là 3 khu vườn An Viên, Lam Viên, Long Viên theo từng chủ đề riêng biệt, nằm đan xen giữa các dãy nhà biệt thự và shophouse liền kề. 

Sức hút của khu đô thị “hai công viên” phía Đông Hà Nội - Ảnh 4.

Ngoài 3 khu vườn đặc sắc, khu đô thị còn có hệ thống đường nội khu lát đá cao cấp,  cảnh quan xanh, hoa lá đa tầng. Nhờ đó, Eurowindow Twin Parks như một công viên thứ hai nằm đối diện công viên trung tâm Gia Lâm và 2 hồ điều hòa rộng gần 30ha. Đây cũng là lý do tên gọi "hai công viên" - "Twin Parks" đã ra đời.

Sức hút của khu đô thị “hai công viên” phía Đông Hà Nội - Ảnh 5.

Sống giữa "hai công viên", cư dân được tận hưởng không gian xanh thoáng mát, hài hòa cùng thiên nhiên, tiên phong cho xu hướng "home resort living" - an cư như nghỉ dưỡng. Giữa thủ đô đông đúc, quỹ đất dần cạn kiệt, rất hiếm có một không gian đô thị sinh thái trong lành và sức khỏe cư dân được ưu tiên chú tâm như Eurowindow Twin Parks.

Sức hút của khu đô thị “hai công viên” phía Đông Hà Nội - Ảnh 6.

Không chỉ mang đến cho cư dân trải nghiệm sống xanh, một nơi an cư tiện nghi suốt 365 ngày trong năm, Eurowindow Twin Parks còn là khối tài sản đa công năng lý tưởng cho mục đích kinh doanh, cho thuê hay "tích sản" chờ tăng giá.

Sức hút của khu đô thị “hai công viên” phía Đông Hà Nội - Ảnh 7.

Tọa lạc trên quỹ đất vàng nơi tâm điểm Gia Lâm, cách khu đô thị Vinhomes Ocean Parks chỉ 500m, tiếp giáp đường Thành Trung sầm uất, Eurowindow Twin Parks còn được hưởng lợi thế từ hệ thống hạ tầng đồng bộ, hứa hẹn gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Sức hút của khu đô thị “hai công viên” phía Đông Hà Nội - Ảnh 8.

Dự án hiện đang trong giai đoạn hoàn tất những công đoạn cuối cùng và sẵn sàng bàn giao, đón các cư dân đầu tiên về sinh sống.

Sức hút của khu đô thị “hai công viên” phía Đông Hà Nội - Ảnh 9.

 

Lương Huy - Xuân Tâm
Ý kiến của bạn
Bình luận
Tháng 3, phát hành thành công hơn 24.400 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp Tháng 3, phát hành thành công hơn 24.400 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ đang cho thấy một số tín hiệu tích cực, sau hàng loạt chính sách hỗ trợ từ Chính phủ và các bộ, ngành. Riêng trong tháng 3/2023 đã có hơn 24.400 tỷ đồng được huy động thành công.