SUDICO đồng hành tài trợ chương trình “Cõi thiêng Đồng Lộc”

Doanh nghiệp
02:13 PM 26/07/2022

Tối 22/07, chương trình “Cõi thiêng Đồng Lộc” đã diễn ra trang trọng, xúc động tại địa danh lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Công ty CP Đầu tư Phát triển Khu đô thị và KCN Sông Đà (SUDICO) đã cử đoàn đại biểu tham gia chương trình – một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Xúc động chương trình "Cõi thiêng đồng Lộc"

"Cõi thiêng Đồng Lộc" là một chương trình nghệ thuật đặc sắc được tổ chức vào dịp Ngày Thương binh Liệt sĩ hàng năm, do kênh Truyền hình Nhân Dân, Báo Nhân Dân tổ chức, phối hợp với các ban ngành TƯ, UBND tỉnh Hà Tĩnh. SUDICO vinh dự được đồng hành, tài trợ chương trình "Cõi thiêng Đồng Lộc" năm 2022.

SUDICO đồng hành tài trợ chương trình “Cõi thiêng Đồng Lộc”, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ - Ảnh 1.

Chương trình “Cõi thiêng Đồng Lộc” năm 2022 với sân khấu hoành tráng, ấn tượng

Công ty SUDICO đã tổ chức đoàn cán bộ lãnh đạo, nhân viên tới tham dự trực tiếp chương trình "Cõi thiêng Đồng Lộc" với mong muốn bày tỏ tấm lòng biết ơn với các Anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Chương trình "Cõi thiêng Đồng Lộc" năm 2022 thu hút sự tham dự của đông đảo Nhân dân địa phương, trở thành một sự kiện văn hóa nghệ thuật đặc sắc được truyền hình trực tiếp trên Truyền hình Nhân Dân, được tiếp sóng bởi một số Đài Phát thanh – Truyền hình trên cả nước.

Ban Tổ chức đã trao những món quà tri ân tới các gia đình thân nhân liệt sĩ, nhân chứng lịch sử và một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Hà Tĩnh. Đặc biệt, Ban Tổ chức phối hợp với các đơn vị tài trợ và nhà hảo tâm trao tặng 5 căn nhà và sổ tiết kiệm tới các gia đình chính sách.

SUDICO đồng hành tài trợ chương trình “Cõi thiêng Đồng Lộc”, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ - Ảnh 2.

Ban Tổ chức trao quà cho các gia đình chính sách trong chương trình “Cõi thiêng Đồng Lộc”

Điểm nhấn ấn tượng nhất của chương trình là tiết mục kịch đầy xúc động tái hiện sự thật về cuộc đời và số phận của 10 cô gái thanh niên xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc.

Có mặt tại sự kiện, đại diện Công ty SUDICO cho biết: "Chương trình 'Cõi thiêng Đồng Lộc' được tổ chức với mục đích tri ân công lao to lớn của các thế hệ chiến sĩ, Thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến... đã chiến đấu và hy sinh tại địa danh lịch sử này. Thay mặt các cán bộ, nhân viên Công ty SUDICO chúng tôi bày tỏ niềm vinh dự được đóng góp một phần nhỏ bé vào chương trình hết sức ý nghĩa này; nhằm tiếp nối và phát huy đạo lý 'uống nước nhớ nguồn' của dân tộc".

SUDICO – Sứ mệnh vì cộng đồng và lan tỏa yêu thương 

Chiến tranh đã đi qua hơn 50 năm, tuy nhiên những gì mà các Anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hi sinh vì Tổ quốc sẽ vĩnh viễn được ghi nhớ, thành kính tri ân. Chương trình "Cõi thiêng Đồng Lộc" như nén tâm hương dâng lên những người Anh hùng đã ngã xuống trên mảnh đất này. Đồng hành cùng với chương trình là một trong những hoạt động thiết thực mà SUDICO luôn hướng tới, với mục tiêu mang lại những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội.

SUDICO là một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản khu đô thị và khu công nghiệp. Trong suốt lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển của mình, SUDICO đã và đang cho ra đời nhiều công trình chất lượng, góp phần nâng cao diện mạo đô thị, đóng góp một phần vào sự hưng thịnh của quốc gia. 

SUDICO đồng hành tài trợ chương trình “Cõi thiêng Đồng Lộc”, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ - Ảnh 3.

Đại diện SUDICO cùng các nhà tài trợ nhận hoa cảm ơn từ Ban Tổ chức chương trình “Cõi thiêng Đồng Lộc”

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, một trong những chiến lược phát triển bền vững mà SUDICO đặt ra, coi đó là sứ mệnh mà doanh nghiệp cần phải làm chính là việc tham gia tích cực vào các hoạt động thiện nguyện, góp công, góp sức cho các chương trình mang tính cộng đồng, xã hội.

Trong suốt những năm qua, SUDICO đã triển khai và tham gia nhiều chương trình ý nghĩa như: trao học bổng cho trẻ em nghèo tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, đóng góp kinh phí xây dựng trường học ở một số tỉnh vùng sâu, vùng xa, đóng góp nguồn lực tài chính cho ngành Y tế trong phòng chống dịch bệnh Covid-19…

"Thông qua việc đồng hành, tài trợ cho chương trình 'Cõi thiêng Đồng Lộc', chúng tôi mong muốn lan tỏa tinh thần biết ơn những thế hệ đi trước đã cống hiến, hy sinh vì Tổ quốc. Đây cũng là hành động thiết thực để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững mà SUDICO luôn hướng đến, đó là: Đồng hành cũng xã hội kiến tạo các giá trị tốt đẹp, chung sức đóng góp cho lợi ích cộng đồng, phát triển xã hội" – Đại diện SUDICO bày tỏ. 

Phan Thiên
Ý kiến của bạn
DIFF 2024: Tổng duyệt chào đón màn đấu pháo hoa Ba Lan - Đức đêm 22/6 DIFF 2024: Tổng duyệt chào đón màn đấu pháo hoa Ba Lan - Đức đêm 22/6

Tối 21/6, trong không gian lãng mạn bên dòng sông Hàn, hàng trăm ca sỹ, nghệ sỹ của DIFF 2024 hăng say tổng duyệt để mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy cảm xúc, cộng hưởng trong đêm pháo hoa mang chủ đề “Tình yêu diệu kỳ” giữa hai đội tuyển Ba Lan và Đức.