Sun Group tiên phong tạo "sân chơi" chuyên nghiệp cho những đại lý phân phối BĐS

Doanh nghiệp - Doanh nhân
02:55 PM 12/07/2021

Sáng 11/7, sự kiện trực tuyến "Nam Phú Quốc - Vang danh một chặng đường" diễn ra vô cùng thành công, thu hút hàng nghìn lượt xem. Cũng tại sự kiện, Tập đoàn Sun Group đã chính thức công bố thành lập câu lạc bộ Sun Infinity Partner (SIP). SIP được xem là câu lạc bộ, sân chơi đầu tiên, dành cho các nhà phân phối BĐS chuyên nghiệp tại Phú Quốc.

Sau hơn 6 năm xây dựng, phát triển hệ sinh thái 360 độ tại Nam Phú Quốc, Sun Group với vai trò người khai mở hiện đi đầu trong phát triển thành phố Phú Quốc với quỹ đất đô thị rộng lớn tại các vị trí đắc địa của trung tâm du lịch đảo Ngọc.

Nhìn lại chặng đường bền bỉ kiến tạo các công trình làm "rạng danh" Nam đảo trên bản đồ du lịch Việt Nam và quốc tế, Sun Group đã ghi dấu ấn sắc nét trong lĩnh vực bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng, trở thành thương hiệu quen thuộc của các nhà đầu tư phân khúc bất động sản cao cấp.

Sự kiện trực tuyến "Nam Phú Quốc - Vang danh 1 chặng đường" được tổ chức nhằm tri ân, ghi nhận vai trò to lớn của các đối tác phân phối chiến lược trong hành trình 6 tháng đầu năm 2021, mang những sản phẩm BĐS chất lượng đến với khách hàng. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch covid diễn ra vô cùng phức tạp, "Nam Phú Quốc – Vang danh một chặng đường" là sự đồng hành, tiếp năng lượng của Tập đoàn Sun Group đối với các đại lý chiến lược.

Sun Group tiên phong tạo "sân chơi" chuyên nghiệp cho những đại lý phân phối BĐS - Ảnh 1.

 Sự kiện mở màn với phần trình diễn sôi động của nhóm nhạc Oplus trong không gian trường quay được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về mặt hình ảnh theo chuẩn mực cao, nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho đối tác, nhà đầu tư.

Sun Group tiên phong tạo "sân chơi" chuyên nghiệp cho những đại lý phân phối BĐS - Ảnh 2.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư vinh danh những đơn vị đã tạo nên các chiến dịch bán hàng ấn tượng, kỷ lục trong phân phối sản phẩm BĐS. Những đối tác chiến lược đã giúp ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm BĐS cao cấp mang thương hiệu Sun Group.

Sun Group tiên phong tạo "sân chơi" chuyên nghiệp cho những đại lý phân phối BĐS - Ảnh 3.

Hạng mục quan trọng nhất của sự kiện là việc Sun Group công bố thành lập CLB Sun Infinity Partner (SIP) và ra mắt chính thức CLB với 5 thành viên gồm: Công ty TNHH Bất Động Sản SmartRealtors and Partners; Công ty Cổ phần Bất động sản Bầu Trời Việt Nam (Sky Realty); Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc PQR; Công ty TNHH Địa ốc Nhà Đại Phát; Công ty TNHH Phát triển thương mại BĐS Newstarland.

Sun Group tiên phong tạo "sân chơi" chuyên nghiệp cho những đại lý phân phối BĐS - Ảnh 4.

Với sứ mệnh đại diện cho cánh tay nối dài của Sun Group trên thị trường bất động sản cao cấp, Sun Infinity Partner đã thiết lập nên các chuẩn mực khắt khe về dịch vụ tư vấn bất động sản

Do vậy, để gia nhập SIP, các nhà phân phối ngoài việc đồng hành, gắn bó, am hiểu thị trường, còn phải đáp ứng 10 điều kiện thuộc 3 nhóm tiêu chí: tiêu chí năng lực, tiêu chí quy mô và tiêu chí chất lượng dịch vụ.

Sun Group tiên phong tạo "sân chơi" chuyên nghiệp cho những đại lý phân phối BĐS - Ảnh 5.

Cũng tại sự kiện, các thành viên SIP còn có cơ hội trò chuyện, chia sẻ cùng đại diện Chủ đầu tư trong phần Tọa đàm "Chiến lược phát triển Nam Phú Quốc trung – dài hạn".

Sun Group tiên phong tạo "sân chơi" chuyên nghiệp cho những đại lý phân phối BĐS - Ảnh 6.

Tọa đàm có sự tham gia của bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh - Phó Tổng giám đốc Sun Property. Theo bà Linh, trong năm 2021, ngoài nguồn cung BĐS dồi dào tại thị trấn Địa Trung Hải, Sun Group cũng sẽ phát triển và cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng chăm sóc sức khỏe vốn đang được giới thượng lưu trên toàn cầu quan tâm.

Sun Group tiên phong tạo "sân chơi" chuyên nghiệp cho những đại lý phân phối BĐS - Ảnh 7.

Ngay tại đây, ông Đinh Gia Long – Phó Giám đốc Kinh doanh Sun Property có phần chia sẻ vô cùng hấp dẫn về BĐS Second home phục vụ chăm sóc sức khỏe – sắc màu mới lần đầu tiên có mặt trên thị trường địa ốc Nam đảo. Thông tin này được khá giả đón nhận vô cùng tích cực.

Sun Group tiên phong tạo "sân chơi" chuyên nghiệp cho những đại lý phân phối BĐS - Ảnh 8.

Trong khuôn khổ sự kiện, một phần giao lưu hấp dẫn với nhiều phần quà tặng giá trị cũng được diễn ra. Theo đó, 5 chiếc Apple Airpod 2 trị giá 3.500.000đ/phần quà và 1 giải đặc biệt 1 chiếc Apple Watch Series 6 GPS + Cellular 44mm trị giá 13.500.000đ đã được trao cho những khán giả có câu trả lời xuất sắc nhất.

Sun Group tiên phong tạo "sân chơi" chuyên nghiệp cho những đại lý phân phối BĐS - Ảnh 9.

Sự kiện khép lại với tiết mục sôi động của Oplus thay cho lời chúc của Chủ đầu tư gửi tới các đối tác phân phối chiến lược, cùng niềm tin vững chắc, rằng những nền tảng được tạo lập trong 6 tháng vừa qua sẽ là đòn bẩy giúp các đối tác đạt kết quả kinh doanh rực rỡ trong 6 tháng cuối năm.

Ý kiến của bạn
Đề xuất giảm lãi vay gói 120.000 tỷ đồng mua nhà ở xã hội Đề xuất giảm lãi vay gói 120.000 tỷ đồng mua nhà ở xã hội

Ngân hàng Nhà nước vừa trình Chính phủ dự thảo nghị quyết sửa đổi gói 120.000 tỷ đồng cho vay đối với nhà ở xã hội với đề xuất lãi vay mua nhà ở xã hội giảm 3% so với mức lãi suất bình quân của ngân hàng.