Sun World Ba Na Hills giảm giá vé tới gần 60% tri ân người dân Đà Nẵng - Quảng Nam

Sản phẩm - Dịch vụ
02:20 PM 23/02/2023

Sun World Ba Na Hills áp dụng mức vé giảm tới gần 60% trong chương trình tri ân người dân Đà Nẵng và Quảng Nam nhân kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2023).

Theo đó, từ 10/3 - 31/3/2023, giá vé vào cổng Sun World Ba Na Hills dành cho du khách có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng và Quảng Nam sẽ chỉ còn 350.000 đồng/người lớn, 250.000 đồng/trẻ em (vé đã bao gồm phí cáp treo, tham quan, trò chơi...). Ngoài ra, vé combo gồm cáp treo và buffet trưa sẽ là 650.000 đồng/người lớn, 400.000 đồng/trẻ em.

Sun World Ba Na Hills giảm giá vé tới gần 60% tri ân người dân Đà Nẵng - Quảng Nam - Ảnh 1.

Để được áp dụng ưu đãi, du khách Quảng Nam - Đà Nẵng cần mang theo CCCD hoặc hộ chiếu. Nếu mang theo hộ khẩu cần kèm theo giấy tờ có ảnh như giấy phép lái xe. Đối với trẻ em cần mang theo giấy khai sinh, có CCCD của bố mẹ nếu bố mẹ đi cùng, hoặc mang giấy khai sinh kèm thẻ học sinh có ảnh, hoặc hộ khẩu, hộ chiếu.

Ông Nguyễn Lâm An - Giám đốc Sun World Ba Na Hills cho biết: “Tri ân người dân Đà Nẵng - Quảng Nam - cái nôi khởi nghiệp của Tập đoàn Sun Group là truyền thống đã được chúng tôi duy trì từ nhiều năm nay. Hơn một chương trình giảm giá vé đơn thuần, đây là lời cảm ơn sâu sắc mà chúng tôi mong muốn gửi tới người dân hai địa phương, những người đã luôn dành cho chúng tôi sự ủng hộ, hỗ trợ to lớn trong suốt lịch sử hình thành và phát triển và vươn tầm quốc tế của Sun World Ba Na Hills”.

Sun World Ba Na Hills giảm giá vé tới gần 60% tri ân người dân Đà Nẵng - Quảng Nam - Ảnh 2.

Toàn cảnh Sun World Ba Na Hills.

“Bằng những dịp tri ân này, chúng tôi mong bà con hai tỉnh thành Quảng Nam và Đà Nẵng có được những trải nghiệm thật ấn tượng, tại một trong những điểm đến đã làm nên dấu ấn tự hào cho du lịch miền Trung không chỉ trong nước mà cả trên thế giới”, ông Lâm An nói thêm.

Dịp này, Sun World Ba Na Hills vẫn đang là thời gian diễn ra Lễ hội mùa xuân “Vạn sắc hoa xuân” với nhiều hoạt động và show trình diễn nghệ thuật vốn đã trở thành đặc sản của khu du lịch. Vì thế, nếu du khách lên Bà Nà sẽ được tận hưởng không khí của lễ hội.

Sun World Ba Na Hills giảm giá vé tới gần 60% tri ân người dân Đà Nẵng - Quảng Nam - Ảnh 3.

Show diễn Vũ hội Nhật Nguyệt rực rỡ sắc màu tại Sun World Ba Na Hills.

Song song với chương trình tri ân người dân Đà Nẵng - Quảng Nam, Sun World Ba Na Hills cũng đang áp dụng combo "Ba Na by night", để du khách có thêm không gian tận hưởng một Bà Nà thật lãng mạn và độc đáo trong đêm, với nhiều hoạt động và trải nghiệm đặc biệt hấp dẫn.

Cụ thể, combo đêm Bà Nà (đã bao gồm xe đưa đón từ trung tâm Đà Nẵng, vé cáp treo và buffet tối tại nhà hàng Beer Plaza) có mức giá ưu đãi chỉ với 800.000 VND/người lớn và 600.000 VND/trẻ em. Combo được triển khai các ngày cuối tuần (thứ 6, thứ 7, chủ nhật) trong thời gian từ nay đến hết 27/4.

Sau đó, gói ưu đãi trải nghiệm đêm Bà Nà sẽ được khai thác tất cả ngày trong tuần từ 28/4 đến hết 30/9. Từ 1/10-31/12, combo "Ba Na by Night" sẽ trở lại khung thời gian Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Những ưu đãi này sẽ khiến hành trình du ngoạn Bà Nà Hills của du khách thêm nhiều trải nghiệm độc đáo, khi cuộc vui ở xứ sở cổ tích được kéo dài bất tận từ sáng sớm đến đêm thâu.

PV
Ý kiến của bạn
Bình luận
Việt Nam xếp hạng 16 trong top 20 nền kinh tế giàu nhất châu Á Việt Nam xếp hạng 16 trong top 20 nền kinh tế giàu nhất châu Á

Trong bảng xếp hạng 20 quốc gia giàu nhất châu Á, 3 vị trí đầu bảng là Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Việt Nam đứng thứ 16 trong bảng xếp hạng với tổng tài sản năm 2021 là 985 tỉ USD, theo trang tài chính Insider Monkey.